Khuôn mặt của sứa khổng lồ khi nhìn cận cảnh trông giống hệt như quái vật truyền thuyết Davy Jones.

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 1

Con sứa khổng lồ này được phát hiện bởi nhiếp ảnh gia Jamie Glenday tại một ngôi làng ven biển thuộc Dunure, Nam Ayrshire. Hình ảnh của nó lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến nhiều người thích thú vì quá giống quái vật truyền thuyết Davy Jones. (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 2

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng khuôn mặt của sứa khổng lồ giống hệt như quái vật vô hình Predator trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 3

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng con sứa dạt bờ trông giống như nhân vật Ood, một sinh vật ngoài hành tinh trong bộ phim nổi tiếng Doctor Who. (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 4

Tuy vậy, đa số mọi người đều cho rằng con sứa khổng lồ dạt bờ mang khuôn mặt của thuyền trưởng Davy Jones, một nhân vật tưởng tượng có cơ thể được cấu tạo từ nhiều chiếc vòi giống như bạch tuộc, xuất hiện trong loạt phim bom tấn "Cướp biển vùng Caribbean". (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 5

Ngay sau đó, hàng loạt hình ảnh chụp cận ảnh những con sứa khổng lồ dạt bờ cũng được cư dân mạng thi nhau chia sẻ. (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 6

Trong bất cứ tấm hình nào, bộ mặt thật của loài sứa khổng lồ cũng khiến mọi người phải sửng sốt vì độ đáng sợ. (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 7

Phần xúc tua của sứa khổng lồ trông khá ghê rợn khi bị phơi trên bờ, nó không còn dáng vẻ mềm mại, uyển chuyển khi ở dưới nước. (Nguồn Dailymail)

Kinh di loai sua khong lo trong nhu quai vat truyen thuyet - Anh 8

Cận cảnh khuôn mặt đáng sợ của sứa khổng lồ bị phơi bày khi chúng xấu số bị dạt bờ. (Nguồn Dailymail)