Công ty cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Amazon cho biết vừa phát hành bản phần mềm nâng cấp cho Kindle Touch, bổ sung nhiều ngôn ngữ và tính năng. Phần mềm phiên bản 5.1.0 sẽ giúp Kinlde Touch trở nên “quốc tế” hơn, nhằm phục vụ cho kế hoạch phát hành thiết bị đọc sách điện tử này trên toàn cầu vào ngày 27/4/2012.

-

Theo Amazon, người sử dụng tại 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới có thể đặt mua thiết bị trên trang Amazon.com.

Amazon cho biết bên cạnh ngôn ngữ Anh, Kindle Touch còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Braxin. Khi người dùng chọn bất kỳ từ nào hay đánh dấu đoạn văn, máy sẽ ngay lập tức dịch sang ngôn ngữ khác. Tuy vậy, Amazon cho biết không phải tính năng nào trên thiết bị cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Amazon tiến hành cải tiến một số tính năng trên Kindle Touch . Nguồn: Internet.

Dịp nâng cấp phần mềm này, Amazon cũng tiến hành cải tiến một số tính năng trên Kindle Touch bao gồm cách bố trí và định dạng văn bản, giúp cho việc đọc sách tốt hơn; người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng hình ảnh chân dung hay phong cảnh, thuận tiện cho việc xem bản đồ, đồ thị và các bảng tính.

Tùy chọn chia sẻ cũng được Amazon bổ sung vào trong bản nâng cấp này, theo đó người dùng có thể kể cho bạn bè về những điều trong cuốn sách mà họ đang đọc qua các trang mạng Facebook hay Twitter.

TTXVN/ Tin Tức