Nhiều người lo ngại cho một số cảnh trong Mây họa ánh trăng vì Kim Yoo Jung còn nhỏ. Vậy mối bận tâm của nữ diễn viên 17 tuổi này là gì?

Mới đây, Kim Yoo Jung đã có cuộc trao đổi với Biz Enter. Nữ diễn viên bộc bạch về cảnh hôn của mình với bạn diễn Park Bom Gum, cảnh khiến không ít người lo ngại vì sự khác biệt lứa tuổi giữa 2 bên (Kim Yoo Jung sinh năm 1999 và Park Bo Gum sinh năm 1993) cũng như thực tế là nữ diễn viên còn nhỏ.

Kim Yoo Jung tiết lộ: "Thú thật, khii quay cảnh hôn, em đã lo lắng về trang phục của mình hơn là nụ hôn" và nói rằng có vẻ khá đặc biệt khi hai nhân vật ăn mặc lễ phục, quần áo đàn ông với búi tóc lại hôn nhau. Cô nói rõ thêm rằng mình không quá bận tâm về cảnh quay này và quay phim với một tư duy mới để phù hợp với lứa tuổi của nhân vật.

Clip tổng hợp các cảnh hôn của Kim Yoo Jung và Park Bo Gum trong Mây họa ánh trăng.

Kim Yooo Jung cũng nói về một cảnh gây tranh cãi khi nhân vật của cô - Hong Ra On diễn cảnh thay y phục và lộ băng trắng quấn quanh ngực để che giấu giới tình thật.

Kim Yoo Jung lo lang dieu gi khi dong canh hon cung Park Bo Gum? - Anh 1

Kim Yoo Jung lo lang dieu gi khi dong canh hon cung Park Bo Gum? - Anh 2

Cảnh quay gây tranh cãi của Kim Yoo Jung.

"Ngoài một khía cạnh đáng lo ngại ra thì đây là cảnh cần thiết để thể hiện trạng thái cảm xúc của Hong Ra On. Nó nhận được sự chú ý bởi vì là cảnh khá hay. Và cũng có những người nghĩ về nó với một quan điểm khác" - Kim Yoo Jung giải thích.

Trước đó, Ủy ban Tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc đưa ra phán quyết rằng sẽ gửi một đề nghị chính thức đến KBS sau khi xem xét về 2 cảnh đặc biệt gây tranh cãi này.

Trân Châu