(2Sao) - Trang Sohu Trung Quốc đưa tin , bảng xếp hạng 50gương mặt mới triển vọng nhất Thế Giới năm 2013 đầy bất ngờ và rất đặc sắc.

Năm 2013, làng Điện ảnh xứ sở Kim Chi chào đón thêm nhiều tên tuổi 'đắt giá' ngoài những tên tuổi nối tiếng. Một trong số đó không thể không kể đến diễn viên – người mẫu Kim Woo Bin. Xuất thân là một người mẫu, Kim Woo Bin lọt vào mắt xanh của các đạo diễn với chiều cao nổi trội và một khuôn mặt không thể ... “đểu” hơn. Kim Woo Bin được “ nhắm” vào các vai phản diện. Hiệu ứng từ những vai “không thiện” của nam diễn viên này lại luôn được người yêu điện ảnh đón nhận.

Kim Woo Bin được xem là hậu bối có vẻ đẹp “ cá tính” nhất

Nổi lên sau thành công của bộ phim School 2013, Kim Woo Bin được xem là diễn viên trẻ tiềm năng và được giới phê bình đánh giá có một khuôn mặt cá tính khác lạ. Trong cơn sốt của phim 'Những người thừa kế', không ít khán giả phải lạnh sống lưng trước vẻ ngoài của Kim Woo Bin khi anh chàng tức giận để lộ khuôn mặt dài rất “đểu”.

Hình ảnh Kim Woo Bin trongcơn sốt Những người thừa kế

Kim Woo Bin đang khiến fans nữ chao đảo

Trong bảng xếp hạng top 50 gương mặt mới triển vọng nhất thế giới còn có những diễn viên Châu Á như nàng Poy - người đẹp chuyển giới Thái Lan.

Người đẹp chuyển giới xếp thứ 11 trong danh sách top 50

Người đẹp Mục Đình Đình của làng giải trí Hoa Ngữ

Đứng thứ 50 trong bảng xếp hạng chính là đội ngữ những diễn viên nhí đáng yêu và thông minh trong chương trình truyền hình thực tế ngộ nghĩnh Bố ơi mình đi đâu.

Những bạn nhỏ đáng yêu củachương trìnhBố ơi mình đi đâu.

Sau bộ phim truyền hình “ bom tấn” Những người thừa kế, tên tuổi của Kim Woo Bin lại càng nóng hơn bao giờ hết, nhờ đó cát-xê quảng cáo của anh chàng “xấu trai” tăng lên tới 8 tỷ VND trong năm 2013.

Khoảnh khắc đáng yêu của anh chàng góc cạnh Kim Woo Bin

Tiểu Ngọc