Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến tiếp tục chặng hành trình ý nghĩa trong Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp và được sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên tại đây.

Vừa qua, ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới được tổ chức tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều bạn sinh viên cùng nhiều vị khách mời đặc biệt. Bà Louise Chamberlain - Giám đốc Quốc gia UNDP Việt Nam cùng hai sao Việt: Nữ diễn viên Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện là người đồng hành cùng chương trình này.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 1

cùng nhắn tin

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 2

Kim Tuyến cùng các vị khách mời chung tay vì chương trình đặc biệt ý nghĩa này.

Được biết, chiến dịch do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam thực hiện nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm tất cả chúng ta. Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực trong cộng đồng và cần sự chung tay của tất cả mọi người.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 3

Kim Tuyến vui cùng các bạn trẻ.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 4

Kim Tuyến trổ tài làm bếp.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 5

Nữ diễn viên thu hút sự quan tâm khi có mặt ở sự kiện.

Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong một thiết kế nhẹ nhàng và cuốn hút. Cô nhận được sự yêu mến và chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên bởi nét gần gũi. Kim Tuyến giao lưu, ký tặng và ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng các bạn trẻ.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 6

Trong ngày hội, Kim Tuyến và các vị khách mời cùng thực hiện “Cam kết ủng hộ bình đẳng giới và xóa bỏ định kiến giới”. Đồng thời, nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện hành động ý nghĩa này.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 7

Kim Tuyến xuất hiện đầy trong trẻo.

Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện đã đồng hành cùng chương trình nhiều lần với vai trò khách mời danh dự và giám khảo tiết mục kịch ngắn của các bạn sinh viên về đề tài xóa bỏ định kiến giới.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 8

Kim Tuyến giao lưu cùng các bạn trẻ.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 9

Kim Tuyến cho rằng đây là một hoạt động khá ý nghĩa.

“Với Kim Tuyến, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa và cần thiết cho một xã hội công bằng và văn minh trên thế giới nói chung và các nước châu Á nói riêng, đặc biệt là Việt Nam.” – nữ diễn viên chia sẻ thêm về cảm nhận của mình khi đồng hành cùng chương trình này.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 10

Nữ diễn viên khá hào hứng với sự kiện lần này.

Ngày hội diễn ra khá sôi nổi với nhiều hoạt động, như một sân chơi ý nghĩa và gởi đến những thông điệp cho mọi người. Kim Tuyến đã tham dự nhiều lần ngày hội này, mỗi lần tại một trường đại học khác nhau.

Tuy nhiên, kỷ niệm đáng nhớ nhất là ở tiết mục kịch ngắn của các bạn sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành: “Tiết mục này đã khiến Kim Tuyến thật sự cảm động đến mức rơi lệ… Ấn tượng nhất là diễn xuất hết sức chân thật của các bạn, đến mức một diễn viên như Kim Tuyến cũng hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện”.

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 11

Kim Tuyen rang ro chung tay xoa bo dinh kien gioi - Anh 12

Kim Tuyến trở thành tâm điểm chú ý của các bạn sinh viên.

Hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp đang tập trung vào dự án phim điện ảnh chiếu tết của đạo diễn Hoàng Phúc và đạo diễn Phi Tiến Sơn.

Vương Huy Khôi

Ảnh: Sưu tầm