VOV.VN - Trong trang phục thư sinh ngày xưa với lối trang điểm nhẹ nhàng, Kim Tae Hee vẫn đẹp rạng rỡ trên phim trường “Vương Hy Chi”.

“Vương Hy Chi” là bộ phim hợp tác Hàn – Trung với kinh phí sản xuất lên đến 10 tỉ won (hơn 206 tỉ đồng). Đây cũng là bộ phim đầu tiên của nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kim Tae Hee để lấn sân vào thị trường phim Hoa ngữ.

Trong những bức ảnh đầu tiên được đoàn làm phim tiết lộ, Kim Tae Hee trong tạo hình giả nam trang với phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Đảm nhiệm vai nữ chính – vợ của Vương Hy Chi, nữ diễn viên rất rạng rỡ và luôn nở nụ cười trên trường quay.

Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn, Kim Tae Hee đã phải học tiếng Trung và nghiên cứu về lĩnh vực thư pháp. “Vương Hy Chi” cũng là bộ phim đầu tiên Kim Tae Hee nhận lời tham gia kể từ “Jang Ok Jung” của SBS, đóng máy vào tháng 6 năm ngoái. Người hâm mộ đang rất mong chờ vào diễn xuất tinh tế của Kim Tae Hee cũng như bộ phim có nội dung được đánh giá là “kiệt xuất”.

Cùng với Kim Tae Hee, “Vương Hy Chi” còn có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi Trung Quốc như Vương Nhân Quân, Tư Cầm Cao Oa, Lương Quán Hoa, Triệu Văn Tuyên. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay./.

Một số hình ảnh Kim Tae Hee trên phim trường “Vương Hy Chi”: