(2Sao) - Kim Soo Hyun đã có sự "lột xác" ngoạn mục trên màn ảnh.

Để thay đổi tính e dè và hướng nội của mình, Kim Soo Hyun đã tham gia các vở kịch của trường khi còn đi học. Chính nhờ đó, anh nhận ra niềm đam mê diễn xuất và quyết định theo đuổi nghiệp diễn. Năm 2007, anh chàng khơỉr nghiệp với vai phụ trong bộ phim Kimchi Cheese Smile. Sau đó, cậu dần thu hút sự chú ý của khán giả với tuyến vai thời niên thiếu trong các bộ phim Will It Snow For Christmas và Giant.

Kim Soo Hyun thực sự trở thành ngôi sao mới trên màn ảnh Hàn sau bộ phim truyền hình thần tượng Dream High. Hợp tác chung với dàn ngôi sao thần tượng đình đám K-pop, Kim Soo Hyun không hề bị "chìm nghỉm" mà rất nổi bật nhờ diễn xuất ấn tượng. Cậu đã lột tả xuất sắc nhân vật Song Sam Dong từ một anh chàng nhà quê thành một siêu sao quốc tế.

Năm 2012, tên tuổi của Kim Soo Hyun tiếp tục lên như diều gặp gió nhờ thành công của The Moon Embracing The Sun - bộ phim từng ghi nhận mức rating đáng ngưỡng mộ 42.2%. Cũng trong năm này, Kim Soo Hyun còn góp mặt trong The Thieves - bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử phim điện ảnh Hàn Quốc.

Sau The Thieves, Kim Soo Hyun được chọn thể hiện vai nam chính trong bộ phim điện ảnh Secretly and Greatly. Hóa thân thành điệp viên Triều Tiên nằm vùng ở Hàn Quốc, Kim Soo Hyun chinh phục trái tim đông đảo người xem. Tác phẩm này của anh cũng đạt thành công vang dội về mặt thương mại khi thu hút gần 7 triệu khán giả tới rạp.

Kim Soo Hyun có kết thúc 2013 và mở đầu 2014 hoàn hảo với bộ phim truyền hình You Came From The Stars. Tác phẩm này hiện đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Không chỉ vậy, bộ phim còn giúp Kim Soo Hyun trở nên nổi như cồn ở thị trường Trung Quốc.

Nhìn lại quá trình thành công của Kim Soo Hyun, có thể thấy anh đã "lột xác" từ hình tượng một anh chàng "quê mùa" để trở thành mỹ nam hút hồn khán giả. Cùng ngắm sự thay đổi của anh chàng trên màn ảnh.

Kim Soo Hyun và kiểu đầu "tổ quạ" dễ thương trong bộ phim sitcom
Kimchi Cheese Smile.

Kim Soo Hyun trong bộ phim Jungle Fish.

Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình Will It Snow For Christmas.

Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình đặc biệt Father's House.

Kim Soo Hyun trong bộ phim truyền hình ăn khách Giant.

Kim Soo Hyun nổi lên thành ngôi sao mới trên màn ảnh Hàn nhờ
bộ phim truyền hình Dream High.

Tạo hình cổ trang điển trai ngời ngời của Kim Soo Hyun trong
bộ phim The Moon Embracing The Sun.

Kim Soo Hyun trong bom tấn The Thieves.

Kim Soo Hyun trong bộ phim điện ảnh Secretly and Greatly.

Kim Soo Hyun hóa người ngoài hành tinh trong bộ phim truyền hình
ăn khách You Came From The Stars.

Nhược Anh