Lúc bị lũ cướp khống chế tại khách sạn ở Paris, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã nghĩ chúng muốn giở trò đồi bại với cô.

Làng giải trí thế giới không khỏi rúng động trước tin tức Kim Kardashian bị cướp chĩa súng đe dọa đến tính mạng ngay tại kinh đô hoa lệ của Pháp. Theo thông tin có được bọn cướp đã uy hiếp nhân viên giữ cửa tại khách sạn Kim “siêu vòng 3” lưu lại vào ngày 2/10 vừa qua. Sau đó chúng bắt người này phải mở cửa phòng của ngôi sao truyền hình thực thế nổi tiếng.

Kim “sieu vong 3” tang cuong an ninh nhu nguyen thu quoc gia sau vu cuop - Anh 1

Kim “siêu vòng 3” bị bọn cướp chĩa súng đe dọa đến tính mạng ngay tại khách sạn ở kinh đô hoa lệ Pháp

2 kẻ cướp đeo mặt nạ đã vào phòng của Kim. Khi đó, cô đang mặc áo choàng và nằm trên giường. Bỗng bà mẹ 2 con này nghe thấy tiếng bước chân từ phía dưới tầng đi lên. Qua cửa kính cô nhìn thấy có ít nhất một người đàn ông đeo mặt nạ và một người khác đội mũ cảnh sát. Vì nhận thấy có điều gì đó không ổn nên cô lăn ra khỏi giường và cố gắng gọi cho vệ sĩ của mình bằng điện thoại di động.

Kim “sieu vong 3” tang cuong an ninh nhu nguyen thu quoc gia sau vu cuop - Anh 2

Lúc đầu Kim nghĩ rằng mình sẽ bị 2 tên cướp cưỡng hiếp

Tuy nhiên trước khi Kim kịp gọi thì một trong số 2 kẻ cướp đã giật lấy điện thoại từ tay cô. Sau đó chúng trói tay của cô lại, bịt miệng cô. Tờ TMZ cho biết một tên túm lấy cổ chân của Kim. Kim nói với cảnh sát rằng ở thời điểm bị 2 tên này khống chế, bịt miệng, trói tay cô đã nghĩ rằng mình sẽ bị chúng cưỡng hiếp.

Những tên cướp tiếp tục trói chân ngôi sao này lại rồi quẳng cô vào bồn tắm. Kim bắt đầu la hét kêu cứu và cầu xin chúng tha mạng vì cô còn có con nhỏ. Cô nói mình có tiền và chúng có thể lấy bất cứ thứ gì mà chúng muốn. Kim “siêu vòng 3” cũng nói với cảnh sát rằng bọn cướp không biết tiếng Anh và chỉ nói tiếng Pháp. Điều duy nhất cô hiểu được là từ “chiếc nhẫn”. Cô đã chỉ cho chúng chiếc nhẫn mới mà chồng cô Kayne tặng cho cô ở trong phòng. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Kim tiếp tục khóc và cầu xin nhưng 2 tên cướp đã dùng băng dính bịt miệng cô lại.

Kim “sieu vong 3” tang cuong an ninh nhu nguyen thu quoc gia sau vu cuop - Anh 3

Bọn cướp đã lấy chiếc nhẫn chồng Kim mới tặng và một lượng nữ trang trị giá hơn 10 triệu USD

Được biết, một người bạn của Kim có tên Simone cũng có mặt tại căn phòng 2 tầng nơi xảy ra vụ cướp. Lúc đó Simone ở phòng ngủ dưới tầng. Khi nghe có tiếng động, cô khóa mình trong phòng tắm và gọi điện cho người vệ sĩ tên Pascal và chị gái Kim - Kourtney rồi nói với họ nhanh chóng quay trở về vì có chuyện khủng khiếp đang xảy ra. Vệ sĩ của Kim quay trở lại phòng 2 phút sau khi bọn cướp rời đi với chiếc nhẫn và số trang sức trị giá hơn 10 triệu USD. Toàn bộ sự việc xảy ra trong vòng khoảng 6 phút đồng hồ.

Kim “sieu vong 3” tang cuong an ninh nhu nguyen thu quoc gia sau vu cuop - Anh 4

Kim được chồng tháp tùng khi trở về New York

Kim “sieu vong 3” tang cuong an ninh nhu nguyen thu quoc gia sau vu cuop - Anh 5

Bàn tay không có nhẫn của Kim “siêu vòng 3” sau vụ bị cướp tấn công

Kim “sieu vong 3” tang cuong an ninh nhu nguyen thu quoc gia sau vu cuop - Anh 6

Vợ chồng Kim tăng cường đội ngũ bảo vệ không khác lực lượng an nình dành cho nguyên thủ quốc gia

Ngay sau khi làm việc với phía cảnh sát, Kim Kardashian ngay lập tức trở về New York. Chồng Kim cũng rời khỏi concert khi nghe tin vợ gặp phải tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Ngày 3/10, vợ chồng Kim – Kayne đoàn tụ và đây cũng là lúc họ tăng cường đội ngũ an ninh xung quanh. Có tới 10 chiếc xe cùng 15 đến 20 vệ sĩ đi cùng 2 ngôi sao này trên đường trở về nhà.

(Nguồn: TMZ)