Sức khỏe của rapper nổi tiếng Kanye West được cho là đang hồi phục tốt. Sự hồi phục này nhờ công lớn bởi sự hỗ trợ từ vợ anh, cô Kim "siêu vòng 3" Kim Kardashian.

Kim "sieu vong 3" ho tro chong 100% trong benh vien - Anh 1

(Ảnh: International Business Times)

Vào hồi đầu tuần, Kanye West phải nhập viện vì bị kích thích thần kinh quá mức. Trước đó, Kanye được cho biết đã có rất nhiều hành động bất thường trong suốt buổi biểu diễn của mình và cuối cùng, anh buộc phải đưa ra quyết định hủy bỏ những tour diễn còn lại để nhập viện.

Theo nguồn tin, 911 đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên đã được báo cáo về tình trạng bệnh nhân là "trường hợp khẩn cấp về tâm thần".

Trong khi đó, theo Us Weekly, tâm thần của rapper này gặp vấn đề do kiệt sức và thiếu ngủ. Kanye buộc phải đến bệnh viện kiểm tra thần kinh theo tư vấn của bác sĩ và trong những ngày qua, anh đã được điều trị tích cực tại bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của Kanye đã khiến vợ anh, Kim Kardashian phải vội vã từ New York trở về Los Angeles.

Theo thông tin từ ET, cô Kim "siêu vòng 3" đã hỗ trợ chồng mình 100% để anh sớm hồi phục sau báo cáo bị suy sụp tinh thần.

Kim "sieu vong 3" ho tro chong 100% trong benh vien - Anh 2

(Ảnh: Study Break)

"Kanye chỉ cần nghỉ ngơi một chút" – nguồn tin thân cận nói với ET - "Kim hiện đang ở với Kanye. Cô ấy cảm thấy sự kết nối giữa cô và chồng cao hơn bao giờ hết".

"Cuộc hôn nhân của cả hai cũng đang rất tốt" – nguồn tin nói thêm.

Có thể nói, năm 2016 có vẻ là năm không may mắn đối với vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian. Trước khi rapper ngổ ngáo này phải nhập viện vì bị kích thích tâm thần quá mức thì vợ anh đã trải qua một cơn chấn động về tâm lý sau khi bị cướp tấn công tại Paris. Vụ cướp xảy ra vào đầu tháng 10 và số tài sản Kim bị cướp lên đến 10 triệu USD.

Kim "sieu vong 3" ho tro chong 100% trong benh vien - Anh 3

Sau khi bị cướp hỏi thăm, Kim siêu vòng 3 đã giã từ lối sống xa hoa và ít phô trương hơn. Sự việc đã khiến Kim vẫn còn bị ám ảnh và sợ hãi. Điều này đã dẫn tới những thay đổi với cô trong đời sống cá nhân. Nếu như trước đây Kim thích khoe đồ trang sức mỗi khi ra ngoài – bất kể đi một mình trên đường phố - và đặc biệt thích phô trương sự xa hoa trong đời sống của mình lên mạng xã hội thì nay, việc đó gần như đã không còn. Tất cả đã trở thành quá khứ.

Theo nguồn tin của People, Kim đã giã từ lối sống hào nhoáng và tập trung hơn vào sự an toàn của gia đình. Việc bị cướp được ví như sự thức tỉnh đối với cô: "Kim chỉ muốn ở với các con mình và tránh xa nơi công cộng".

"Mỗi cuộc gặp Kim sẽ đi cùng một vệ sĩ" – nguồn tin của People nói – "Trước đây, trước khi vụ cướp xảy ra, cô ấy sẽ tận hưởng việc được đi ra ngoài một mình. Giờ đây, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi".

"Toàn bộ cuộc sống của Kim về cơ bản là đã thay đổi. Trước đây cô ấy giống như "một con bướm xã hội". Bây giờ cô ấy đã rút lui về hậu trường" – nguồn tin của People nói thêm.

Kim "sieu vong 3" ho tro chong 100% trong benh vien - Anh 4

(Ảnh: NPR)

Cũng theo nguồn của People, ngôi sao truyền hình nổi tiếng của nước Mỹ vẫn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn về mặt tâm lý để thích nghi lại với cuộc sống. Cô thậm chí không còn buồn chụp ảnh selfie – một sở thích gần như nghiện của Kim trước đây. Kim cũng chưa có kế hoạch xuất hiện trở lại trong ánh đèn sân khấu và đặc biệt "không muốn bị chụp ảnh".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.