(Phunutoday) - Nữ diễn viên Kim Phượng có những màn múa bụng bốc lửa trong bộ phim mới "Vũ điệu đường cong" của đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa.

(Phunutoday) - Nữ diễn viên Kim Phượng có những màn múa bụng bốc lửa trong bộ phim mới "Vũ điệu đường cong" của đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa.

Trong bộ phim truyện nhựa "Vũ điệu đường cong", Kim Phượng vào vai chính là một vũ nữ múa bụng. Nữ diễn viên khả ái đã phải tập luyện rất nhiều để có thực hiện những màn múa Ả rập cực kỳ quyến rũ trên phim trường.

Kim Phượng trong vũ điệu Ả rập quyến rũ

Sau vai nữ quái Phượng Đê trong bộ phim "Những đứa con của biệt động Sài Gòn" hết sức ấn tượng với khán giả, vai vũ nữ múa bụng trong bộ phim mới này được xem là một cuộc lột xác mới của Kim Phượng.

Hình tượng mới nóng bỏng của Kim Phượng

Đó là từ hình tượng một ả giang hồ cộm cán, Kim Phượng hóa thân vào một nhân vật dịu dàng, mềm mại với kỹ năng múa bụng quyến rũ.

Một khoảnh khắc trên phim trường

Không chỉ có những màn múa bụng huyền ảo, bộ phim "Vũ điệu đường cong" còn mang đến câu chuyện về tình yêu, tình bạn muôn màu trong cuộc sống. Phim phản ánh suy nghĩ, lối sống của thế hệ trẻ hiện nay bằng lối diễn đạt tươi mới, hài hước.

Bộ đôi Kim Phượng - Võ Thành Tâm

Đóng cặp với Kim Phượng là nam diễn viên Võ Thành Tâm trong vai chàng nha sĩ có lối sống hiện đại Lê Đình Long, sống vội vã, trung thành với món mì gói. Phim còn sự góp mặt của các diễn viên khác như Việt Anh, Hoài Linh, Hồng Vân, Minh Luân... "Vũ điệu đường cong" sẽ công chiếu vào dịp tết 2012.

Đồng Xuân