Kim Kardashian bị cướp và dọa giết có thể là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Trong mấy ngày qua, trên các phương tiện thông tin rầm rộ thông tin Kim Kardashian bị cướp và dọa giết.

Sự việc xảy ra khi cô đang nghỉ ngơi tại phòng hạng sang tại một căn hộ sang trọng ở Paris, Pháp nhân dịp tham dự tuần lễ thời trang Paris, Pháp.

Người đẹp đã bị 5 người đàn ông lạ mặt đột nhập vào phòng. Theo mô tả của cô, năm người này mặc đồng phục cảnh sát đe dọa và lấy đi nữ trang đắt tiền của cô.

Theo nguồn tin từ Page Six cập nhật cho biết cảnh sát Pháp đã đưa ra giả thiết Kim Kardashian bị cướp do có sự hợp tác của nhóm vệ sĩ của cô.

Giả thiết cho rằng 5 tên cướp có thể đã liên lạc với vệ sĩ của Kim và cho chúng biết được lịch trình làm việc của cô. Và thông báo với đồng bọn rằng cô đang ở phòng một mình.

Ngoài ra còn có thông tin tiết lộ là trong những tên cướp đó có cả vệ sĩ cũ của Kim Kardashian tại Paris.

Tuy nhiên theo một số trang thông tin, nhiều người đã nghi ngờ đây là chiêu trò PR gây sốc cho tên tuổi của Kim, trong khi đó "Keeping Up With The Kardashians" show truyền hình thực tế của cô chuẩn bị phát sóng, mùa trước nó có dấu hiệu tụt giảm ratings.

Càng thấy khả nghi hơn khi vệ sĩ thân cận của cô, các show diễn trong nước lần nào cũng xuất hiện bện cạnh, nhưng lúc đó lại không có mặt tại đó trong show diễn ở nước Pháp.

Kim Kardashian vo bi cuop danh bong ten tuoi? - Anh 1

Pascal (bên trái) là vệ sĩ thân tín nhất của Kim Kardashian

Cùng với đó, một biên tập viên thời trang chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter: "Tôi cảm thấy nghi ngờ vì bất cứ thứ gì trong cuộc sống cũng được cô ấy soạn sẵn. Ê-kíp ghi hình khi đó ở đâu nhỉ?".

Sean Smith - một tác giả từng viết tiểu sử về Kim - nói: "Tôi vô cùng ngạc nhiên. Làm thế nào cô ấy lại ở một mình tại một thành phố nước ngoài, xung quanh toàn nữ trang quý giá? Điều này thật sự lạ lùng. Tôi không hiểu được, đặc biệt là khi bạn luôn thấy vệ sĩ cô ấy ở bên cạnh trong mọi bức hình hằng ngày"

Sean Smith nói tiếp: "Bên cạnh đó, tôi cho rằng ngoài chiếc nhẫn, phần lớn số trang sức là được mượn, nên hẳn phải có sự bảo đảm về an ninh. Câu chuyện mà chúng ta biết đến nay gợi lên nhiều câu hỏi".

Kim Kardashian vo bi cuop danh bong ten tuoi? - Anh 2

Một bài báo khác cho rằng đây không phải vụ đánh bóng tên tuổi của Kim

Ngoài ra cũng có một số tờ báo khác cũng lên tiếng bảo vệ cô. Cho rằng cô không cần phải dối trá đến vậy để đánh bóng tên tuổi của mình. Nói dối với cảnh sát sẽ lập tức bị phát hiện.

Nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ cô. Họ cho rằng Kim Kardashian đã quá nổi tiếng rồi nên cô không cần gì phải dùng cách đó để đánh bóng tên tuổi của mình.

Thanh Mai