Một tháng sau vụ cướp diễn ra, Kim Kardashian và Kanye West quyết định sa thải người vệ sĩ thân tín Pascal Duvier.

Kim Kardashian sa thai ve si sau vu cuop kinh hoang - Anh 1

Kim và vệ sĩ Pascal. (Ảnh: People)

Sự việc Kim Kardashian bị cướp tại khách sạn ở Pháp gây chấn động dư luận hồi đầu tháng 10 vừa qua. Được biết đến là ngôi sao có hàng ngũ vệ sĩ ngang ngửa nguyên thủ quốc gia nhưng đúng hôm vụ cướp diễn ra, người vệ sĩ lâu năm Pascal Duvier lại không có mặt. Theo nhiều nguồn tin, vệ sĩ này đã ở cùng chị gái Kourtney và cô em Kendall trong hộp đêm tại thời điểm Kim bị cướp. Bên cạnh đó, có thông tin thậm chí cho rằng Pascal Duvier đã thông đồng với tội phạm để lấy của cải của cô chủ.

Trang Entertainment Tonight cho hay, vợ chồng Kim siêu vòng ba rất khó khăn để ra quyết định thôi việc Pascal Duvier. Anh chàng vệ sĩ cao to này đã luôn theo sát ngôi sao truyền hình thực tế từ năm 2012 và không ít lần bảo vệ cô khỏi kẻ quấy rối.

Kim Kardashian sa thai ve si sau vu cuop kinh hoang - Anh 2

Pascal Duvier khống chế kẻ biến thái định ôm hôn vòng 3 của cô trong một lần gần đây.

Ngay sau khi vụ cướp diễn ra, Kim Kardashian đã rời Paris về nhà ở Mỹ. Đi theo cô vẫn là người vệ sĩ lâu năm. Sự thay đổi chỉ diễn ra vào những tuần gần đây, Kanye West ngày càng lo ngại về sự an toàn của vợ cùng hai con nhỏ.

Nguồn tin nói: “Việc kết thúc hợp đồng với Pascal Duvier là điều khó khăn bởi Kim và Kanye đều rất yêu quý anh ta. Nhưng họ đã không thể có thêm bất cứ cơ hội nào làm việc với nhau nữa”. Trước đó, Kim Kardashian từng dành lời khen ngợi tới vệ sĩ của mình trên mạng xã hội.

Kim Kardashian sa thai ve si sau vu cuop kinh hoang - Anh 3

Kim thuê 3 cảnh sát hộ tống đi sinh nhật em gái. (Ảnh: TMZ)

Sau khi bị uy hiếp bằng súng trong vụ cướp kinh hoàng, Kim Kardashian hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Tờ TMZ tiết lộ người đẹp 36 tuổi đã tới dự bữa tiệc sinh nhật cô em gái người mẫu Kendall Jenner cùng ba nhân viên cảnh sát có súng vào tối ngày 2/11.

Kim Kardashian cũng không hề đeo bất kỳ đồ trang sức nào trên người. Theo Daily Mail, những cảnh sát này được thuê với giá cao, 100 USD mỗi giờ. Thậm chí, có nguồn tin cho hay Kim Kardashian đã có buổi trò chuyện với cựu sĩ quan quân đội Israel và cựu nhân viên CIA (Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ) để dự tính bổ sung thêm vào đội ngũ vệ sĩ của mình.

Piao Liang (Theo Dailymail)