Kim Kardashian bị kẻ đeo mặt nạ, mặc trang phục như cảnh sát đột nhập cướp tài sản.

Trang Dailymail đưa tin, Kim Kardashian bị cướp số trang sức có giá trị lên tới hàng triệu đô la khi đang ở Pháp. Cụ thể, sự việc xảy ra vào lúc 2h30’ sáng thứ hai ngày 3/10 (giờ địa phương) tại căn hộ cao cấp mà Kim đang ở khi tới Paris tham dự Tuần lễ thời trang. Theo miêu tả, năm người đàn ông đeo mặt nạ, ăn mặc như cảnh sát, có mang súng tiến vào tòa nhà, còng tay người vệ sĩ cao lớn. Sau đó, chúng xông vào phòng của Kim Kardashian, trói và nhốt cô trong nhà tắm.

Kim Kardashian nguy hiem tinh mang khi bi ke cuop dung sung uy hiep - Anh 1

Kim Kardashian tại Paris. (Ảnh: Goftphotos)

Kim Kardashian nguy hiem tinh mang khi bi ke cuop dung sung uy hiep - Anh 2

Kim Kardashian nguy hiem tinh mang khi bi ke cuop dung sung uy hiep - Anh 3

Hiện trường nơi xảy ra sự việc được lực lượng chức năng điều tra. (Ảnh: Goftphotos)

Trước thông tin này, fan hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình của ngôi sao truyền hình thực tế. Theo phát ngôn viên nói với Dailymail, bà mẹ hai con rất sợ hãi nhưng may mắn không hề bị thương. Trong khi đó, ông xã Kim siêu vòng ba đang biểu diễn tại New York, Mỹ. Kanye West đột ngột gửi lời xin lỗi tới khán giả và rời khỏi với lý do nhận được thông báo khẩn cấp từ gia đình.

Kim Kardashian nguy hiem tinh mang khi bi ke cuop dung sung uy hiep - Anh 4

Kanye West lập tức dừng biểu diễn khi nhận cuộc gọi từ gia đình. (Ảnh: Getty)

Theo thống kê, Kim bị mất một hộp đồ trang sức trị giá 6 triệu Euro, một chiếc nhẫn 4 triệu Euro. Kẻ cướp còn lấy đi hai chiếc điện thoại di động. Ước tính tổng thiệt hại khoảng 16 triệu Euro. Phía cảnh sát cho hay đang tiền hành điều tra sự việc.

Kim Kardashian nguy hiem tinh mang khi bi ke cuop dung sung uy hiep - Anh 5

Kim cùng mẹ bà Kris Jenne và chị gái Kourtne tham dự Tuần lễ thời trang tại Paris. (Ảnh: Getty)

Kim Kardashian cùng mẹ và chị em gái cùng tới Paris tham dự Tuần lễ thời trang ở đây. Tuy nhiên khi sự vụ xảy ra, cả ba đều không có mặt tại căn hộ cùng Kim.

Piao Liang (Theo Dailymail, Mirror)