(NLĐO) - Cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày của cô Kim “siêu vòng ba” và chàng cầu thủ bóng rổ Kris Humphries đang bị giới truyền thông nghi ngờ là trò lừa đảo. Nhiều phân tích cho thấy việc cưới xin chỉ là chiêu để cặp đôi này đánh bóng tên tuổi và ngồi thu lợi.

Tuyên bố ly hôn của Kim và Kris đã được phát chính thức trên kênh truyền hình E!. Đây là kênh truyền hình độc quyền phát sóng đám cưới đắt giá của cặp đôi. Ngay lập kênh giải trí này đã phải hợp khẩn cấp và đưa ra thông báo: “Tất cả chúng tôi tại E! ngạc nhiên và đau buồn bởi những tin tức này. Kim Kardashians đã luôn luôn cởi mở, chia sẻ các khía cạnh trong cuộc sống của họ, từ các sự kiện vui vẻ đến những giây phút đau lòng. E! sẽ tiếp tục chia sẻ cuộc sống với gia đình họ”.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của Kim và Kris cho biết cặp vợ chồng này chưa hề thực sự yêu nhau và cả hai chỉ là “diễn viên” đang đóng vở kịch đám cưới.

Nguồn tin này nói trên Radaronline.com rằng: “Kim đang tìm kiếm một người chồng và Kris xuất hiện, anh đã được lựa chọn trong số những người khác. Cô ấy hy vọng tình yêu đến sau hôn nhân nhưng hóa ra không phải thế. Kim quyết định kết thúc. Ngay từ đầu, tình cảm họ đã không sâu đậm như cách họ thể hiện”.

Cặp đôi ly hôn chỉ sau 72 ngày chung sống, nhanh và sốc. Kim lại tỏ ra quá dứt khoát khi đệ đơn ly hôn và không tỏ vẻ gì buồn bã. Thái độ của người đẹp làm cho người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi kết hôn chỉ là một màn kịch.

Đám cưới hơn 10 triệu USD 72 ngày trước đã mang đến cho Kim đến 18 triệu USD tiền bản quyền hình ảnh và thông tin cho truyền thông. Trong đó, Kim thu 15 triệu USD từ kênh truyền hình E!, 1 từ tạp chí People cho ảnh độc quyền và một số từ các báo khác. Kris, chồng Kim cũng thu lợi lớn với tiền thi đấu tăng vọt.

Tin đồn lan tỏa và gây làn sóng phản ứng từ fan khiến Kim phải lập tức lên tiếng nói rằng ly hôn không phải chuyện dễ dàng. Cả hai sẽ vẫn là bạn bè tốt của nhau.