Những tên cướp giả danh cảnh sát dí súng vào đầu ngôi sao truyền hình thực tế và trói cô trong phòng tắm trước khi lấy đi số trang sức trị giá cả chục triệu USD.

Kim Kardashian bi canh sat gia danh cuop trang suc chuc trieu USD - Anh 1

Kim Kardashian (phải) và chồng Kanye West. Ảnh: AFP

Trong một bản tin phát đi vào tối 3/10 theo giờ Việt Nam, hãng tin Reuters của Anh cho biết vụ việc xảy ra vào sáng sớm cùng ngày. Năm kẻ tình nghi đeo bịt mặt và mặc trang phục của cảnh sát đã đột nhập vào nơi ở của Kim Kardashian trong thời gian tham dự Tuần lễ Thời trang Paris.

Hai trong số đó tấn công căn hộ hạng sang của ngôi sao truyền hình thực tế, dùng súng đe dọa bảo vệ. Kim Kardashian không bị đánh đập nhưng bị chúng dí súng vào thái dương trước khi trói cô bằng băng dính trong buồng tắm.

Sau đó, những tên cướp đã mang đi hộp nữ trang trị giá 5-6 triệu euro (khoảng 5,6-6,7 triệu USD) cùng một chiếc vòng trị giá 4 triệu euro (khoảng 4,5 triệu USD0 để lại Kim “siêu vòng ba” trong tình trạng “vô cùng sốc”, theo người phát ngôn của ngôi sao này, bà Ina Treciokas.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết thêm những tên cướp đã chuồn khỏi hiện trường bằng xe đạp còn người bảo vệ được tìm thấy ở cầu thang trong tình trạng bị trói cả chân lẫn tay. Kim Kardashian cũng đã rời Pháp trên máy bay riêng từ sân bay Le Bourget sau khi trả lời cảnh sát.

Hoàng Hà