Tạm ngưng mọi hoạt động từ ngày bị thương, nhưng quá nhớ nghề, "hoàng tử nụ cười" quyết định trở lại phim trường trong bộ phim "May Queen".

Nửa cuối năm 2011, Kim Jae Won buộc phải rút khỏi dự án phim Me Too, Flower vì gặp tai nạn xe máy trên phim trường . Theo thông tin từ người quản lý, anh bị thương nặng ở vai và cần nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe.

Kể từ đó, anh tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật, ngay cả họp fan để tập trung điều trị vết thương. Và s au hơn 10 tháng tịnh dưỡng, vì nhớ nhung ánh đèn nơi phim trường, Kim Jae Won quyết định trở lại với bộ phim May Queen, sánh đôi bên nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Hye.

Lấy bối cảnh khi ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc phát triển cực thịnh, May Queen kể về tình yêu, lòng nhiệt huyết cũng như sự phản bội, trả thù của một đôi bạn trẻ (do Kim Jae Won và Han Ji Hye đảm vai).

Theo người quản lý của Kim Jae Won, trong 6 tập đầu, bộ phim có sự xuất hiện của các diễn viên nhí nên nam diễn viên sẽ có thêm thời gian là 1 tháng để hồi phục sức khỏe ở trạng thái tốt nhất.

Phim dự kiến bấm máy trong tháng 7, lên sóng vào tháng 8 sau khi Dr. Jin kết thúc , với khung giờ là 21h55 tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Han Ji Hye.

Ý Nhi

Theo Infonet.vn