Đầu tuần tới, nam ca sĩ, diễn viên buộc phải tới đồn cảnh sát vì cáo buộc hành hung bạn gái.

Những bức hình, tin nhắn giữa Kim Hyun Joong và bạn gái bị tung lên mạng càng khẳng định sự thật việc anh đánh bạn gái. Theo đó, nam diễn viên đã thừa nhận hành hung cô gái, các bằng chứng này cũng lật tẩy những lời nói dối của công ty quản lý trong việc xác định thời điểm hẹn hò. Cư dân mạng đồng loạt lên tiếng hối thúc cảnh sát nhanh chóng điều tra và cho kết luận.

Kim Hyun Joong sẽ bị triệu tập vào đầu tuần tới để nhận sự điều tra cáo buộc hành hung.

Ngày 27/8, một đại diện của đồn cảnh sát Songpa ở Seoul tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận đơn tố cáo ngày 20/8, cuộc điều tra vẫn đang tiến hành nhưng chưa có kết luận nào. Đầu tuần tới, chúng tôi sẽ triệu tập Kim Hyun Joong để lấy lời khai".

Kim Hyun Joong đang ở nước ngoài để thực hiện các buổi diễn trong tour thế giới, anh sẽ trở về Hàn Quốc vài ngày tới. Công ty Key East - đại diện nam diễn viên xác nhận: "Chúng tôi sẽ làm việc với cảnh sát với thái độ hết sức chân thành để tìm ra sự thực".

Nam diễn viên xuất hiện tại sân bay với tâm trạng lo lắng, căng thẳng.

Ngày 23/8, phóng viên phát hiện nam ca sĩ, diễn viên có mặt tại sân bay. Anh mặc áo thun, quần jean đen kín đáo và che toàn bộ gương mặt với mũ và kính đen. Gương mặt Kim Hyun Joong thể hiện rõ sự căng thẳng, lo lắng.

Rất đông fan Thái vẫn thể hiện lòng trung thành với thần tượng.

Tại sân bay ở Thái Lan ngày 25/8, rất nhiều fan vẫn có mặt để động viên tinh thần thần tượng và tiễn anh về nước. Bên cạnh anh xuất hiện rất đông trợ lý và vệ sĩ.

Theo VNE