Một số người đã đặt ra nghi vấn, đây có phải là chiêu PR của Kim Kardashian khi ratings show truyền hình của cô đang sụt giảm?

Kim Kardashian đã trải qua một sự cố kinh hoàng tại Paris (Pháp) vào đêm 2/10 - rạng sáng 3/10, khi một bọn cướp xông vào phòng cô, trói và bịt miệng ngôi sao này. Theo các trang tin vừa tiết lộ thêm, khi đó Kim đang nằm trên giường, trên người chỉ mặc một chiếc áo choàng tắm.

Lúc bọn cướp vừa tiến vào căn hộ, Kim đã trông thấy một tên cướp đeo mặt nạ khi cô nhìn xuyên qua cửa kính, một tên khác thì đội mũ cảnh sát. Kim lập tức rời khỏi giường và gọi điện cho vệ sĩ của mình. Nhưng một tên đã kịp giật điện thoại khỏi tay Kim, rồi trói cô bằng còng tay nhựa và quấn thêm băng keo lên. Một tên còn nắm lấy mắt cá chân của Kim. Ngôi sao nói với cảnh sát rằng, khi ấy cô đã lo sợ sẽ bị hiếp dâm.

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 1

Kim đã lo có thể bị bọn cướp hiếp dâm

May mắn cho Kim là điều tồi tệ đó đã không xảy ra. Thay vào đó, bọn cướp dùng băng keo trói hai mắt cá chân của cô và đặt Kim vào bồn tắm. Ngôi sao 35 tuổi khi đó cố gắng la hét, cô cầu xin bọn cướp tha mạng vì còn con nhỏ ở nhà. Kim nói với bọn cướp rằng cô có tiền và chúng có thể lấy bất cứ thứ gì.

Theo lời khai của Kim với cảnh sát, bọn cướp không biết tiếng Anh và chỉ nói tiếng Pháp. Cô chỉ hiểu bọn cướp nói từ "ring" (nhẫn), và biết bọn cướp đang tìm chiếc nhẫn cô mới được ông xã Kanye West tặng. Kim nói với chúng, chiếc nhẫn nằm ở trong căn hộ, rồi tiếp tục khóc lóc van xin, khiến cho bọn cướp dán băng keo lên miệng cô.

Khi đó, một người bạn của Kim tên Simone đang ngủ trong căn phòng ở tầng dưới (căn hộ của Kim có hai tầng). Khi nghe thấy có biến, Simone đã vào phòng tắm, khóa trái cửa và gọi cho Pascal Duvier - vệ sĩ thân tín của Kim - và cho cả Kourtney Kardashian - chị gái của Kim.

Khi Pascal đến nơi, bọn cướp đã rời đi được 2 phút. Sự cố kinh hoàng đã diễn ra trong khoảng 6 phút.

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 2

Chiếc nhẫn kim cương đã bị bọn cướp lấy đi

Trái với thông tin trước đó của báo Pháp nói Pascal bị bọn cướp còng tay , khi xảy ra sự cố, Pascal thật ra đang có mặt cùng chị và em gái của Kim - Kourtney Kardashian và Kendall Jenner - để bảo vệ hai cô gái khi họ đến hộp đêm. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Us Weekly, Kim không trách tội Pascal sau sự việc. Cô đã cho rằng mình an toàn khi về căn hộ ở Paris và không đổ lỗi cho anh.

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 3

Pascal (bên phải) khi đó đang ở bên Kendall và Kourtney

Sau sự cố, Kim đã tăng cường an ninh tối đa. Ngày 3/10, cô đã về đến New York (Mỹ) đoàn tụ Kanye. Hộ tống họ trên đường là 10 chiếc xe cùng 15 đến 20 vệ sĩ liên tục quan sát mọi thứ. Ngay cả cảnh sát New York cũng có mặt. TMZ cho rằng, đội an ninh của Kim hiện nay ngang ngửa với cả nguyên thủ quốc gia. Cả người thân của Kim như mẹ cô - Kris Jenner - cũng được bảo vệ nghiêm ngặt.

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 4

Kim đoàn tụ với Kanye sau sự cố

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 5

Đoàn vệ sĩ đông đúc bảo vệ cho họ tại New York

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 6

Kris Jenner xuất hiện tại New York cùng 11 vệ sĩ

Tuy nhiên, theo trang Dailymail, nhiều người đã nghi ngờ đây là chiêu PR gây sốt cho tên tuổi của Kim, khi show truyền hình thực tế "Keeping Up With The Kardashians" của cô đang chuẩn bị phát sóng và mùa trước, nó đã có dấu hiệu sụt giảm về ratings. Có người cảm thấy khả nghi khi đội vệ sĩ của Kim vắng mặt hay có thể bị bọn cướp khống chế dễ dàng như vậy.

Một biên tập viên thời trang chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter: "Tôi cảm thấy nghi ngờ vì bất cứ thứ gì trong cuộc sống cũng được cô ấy soạn sẵn. Ê-kíp ghi hình khi đó ở đâu nhỉ?".

Sean Smith - một tác giả từng viết tiểu sử về Kim - nói: "Tôi vô cùng ngạc nhiên. Làm thế nào cô ấy lại ở một mình tại một thành phố nước ngoài, xung quanh toàn nữ trang quý giá? Điều này thật sự lạ lùng. Tôi không hiểu được, đặc biệt là khi bạn luôn thấy vệ sĩ cô ấy ở bên cạnh trong mọi bức hình hằng ngày".

Kim da lo bi bon cuop hiep dam, nhung nhieu nguoi nghi ngo day chi la chieu tro PR - Anh 7

Pascal (bên trái) là vệ sĩ thân tín nhất của Kim

Sean Smith nói tiếp: "Bên cạnh đó, tôi cho rằng ngoài chiếc nhẫn, phần lớn số trang sức là được mượn, nên hẳn phải có sự bảo đảm về an ninh. Câu chuyện mà chúng ta biết đến nay gợi lên nhiều câu hỏi".

Trước đây, Kim Kardashian vốn nổi tiếng với nhiều chiêu trò PR. Cô từng xuất hiện trên tạp chí Paper với bức ảnh giữ thăng bằng một chiếc ly chứa rượu champagne bằng... vòng 3 ngoại cỡ của mình. Với hashtag #breaktheinternet, bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ khắp mạng Internet, giúp trang web của tạp chí nhận được đến 50 triệu lượt truy cập.

Nguồn: Dailymail, TMZ, Us Weekly

Theo Tee / Trí Thức Trẻ