Sau những ồn ào, tố cáo qua lại về việc Kikki Lê tham gia Asia's Next Top Model mùa 5, mới đây, Kikki Lê chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc sẽ không góp mặt trong nhà chung của Asia's Next Top Model 2017.

Kikki Le xac nhan khong tham gia Asia's Next Top Model 2017 - Anh 1

Những ngày qua, liên tục có những thông tin trái chiều liên quan đến việc người mẫu Kikki Lê tham dự chương trình truyền hình thực tế Asia's Next Top Model mùa thứ 5 và những phát ngôn của một số người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model liên quan đến ban tổ chức chương trình.

Trước những lùm xùm của những người có liên quan đến chương trình, Công ty quản lý người mẫu BeU Models - đại diện chính thức của Vietnam's Next Top Model lên tiếng khẳng định "không có chuyện chúng tôi chèn ép hay đe dọa Kikki Lê trước thềm tham dự Asia’s Next Top Model".

Kikki Le xac nhan khong tham gia Asia's Next Top Model 2017 - Anh 2

Kikki Lê xác nhận không tham gia Asia's Next Top Model 2017 trên trang cá nhân.

Trong đó, BeU Models đã đề nghị ký hợp đồng với người mẫu Kikki Lê nhằm giúp đỡ cô tham gia đấu trường quốc tế, nhưng Kikki Lê đã không hợp tác. Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển chính thức, Kikki Lê đã vi phạm nội quy khi tự ý thông báo việc trúng tuyển lên trang Facebook cá nhân khi chưa có sự đồng ý của BTC Asia’s Next Top Model cũng như chưa hoàn tất các thủ tục xin phép từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Sau những ồn ào trên, Kikki Lê lên tiếng xác nhận sẽ không góp mặt trong nhà chung của Asia's Next Top Model 2017 và gửi lời cảm ơn Vietnam's Next Top Model và những người thầy đã dìu dắt cô trong nghề.

Cô chia sẻ: "Về những vấn đề và thắc mắc liên quan đến việc Kikki tham gia vào cuộc thi Asia's Next Top Model 5. Kikki rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả mọi người là Kikki sẽ không góp mặt vào ngôi nhà chung của mùa thi này nữa. Tuy nhiên, Kikki muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người nói chung và bạn bè nói riêng đã động viên và cổ vũ tinh thần cho Kikki.

Kikki Le xac nhan khong tham gia Asia's Next Top Model 2017 - Anh 3

Kikki cũng muốn cảm ơn một người bạn thân của Kikki vì cô ấy đã tạo cơ hội cho Kikki được tiếp cận với Karen Seah - giám đốc sản xuất của Asia's Next Top Model và một lời cảm ơn nữa tới công ty của Vietnam's Next Top Model vì đã giới thiệu Kikki với Ros Rosli - trợ lý của Karen đồng thời là trợ lý sản xuất của Asia's Next Top Model.

Suy cho cùng, Kikki vẫn rất tự hào vì là người duy nhất đã được Asia's Next Top Model chọn để là người đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi lần này. Kikki muốn chúc người sẽ thay thế cho Kikki một lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng cô ấy sẽ đi hết chặng đường và chứng minh rằng Việt Nam cũng là một đối thủ nặng ký".

L.HOA (TH)