(Ngoisao.vn) - Một bữa tiệc sinh nhật nhỏ, giản dị tại hậu kì của đoàn làm phim "Mỹ nhân kế" cũng đủ khiến "chân dài" Thanh Hằng có một ngày kỉ niệm khó quên.

Khác với mọi năm được quây quần bên gia đình và bạn bè tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, "Kiều thị" Thanh Hằng hiện đang bận rộn với lịch quay kín mít của bộ phim "Mỹ nhân kế" được thực hiện tại Cam Ranh. Mặc dù vậy, những người bạn diễn của Thanh Hằng vẫn dành cho cô một sự bất ngờ nho nhỏ trong giờ phút nghỉ ngơi giữa những phân đoạn phim vào đúng ngày sinh 22/07 vừa qua.

Thanh Hằng đón sinh nhật của mình năm nay tại đoàn làm phim "Mỹ nhân kế" ở Cam Ranh

Được biết, hai "kỹ nữ" là "Đào Thị" - Ngọc Quyên và "Liễu Thị" Kim Dung đã chuẩn bị một chiếc bánh kem, rượu vang để nâng ly chúc mừng ngày sinh của "bà chủ" Thanh Hằng.

Ngoài món quà nhỏ bất ngờ của Ngọc Quyên và Kim Dung, Tăng Thanh Hà cùng chuyên gia làm tóc Cường Hoàn Lệ cũng đã dành tặng cho Thanh Hằng một món quà vô cùng dễ thương là một bịch trái cherry đỏ mọng. Bộ 3 đã có những phút giây thư giãn và chụp hình lưu niệm vô cùng thú vị tại địa điểm quay phim.

Mời ban đọc Ngoisao.vn cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc thú vị trong bữa tiệc sinh nhật giản dị nhưng ấm cúng và rất đáng yêu của "Kiều Thị" Thanh Hằng:

Thanh Hằng vô cùng bất ngờ về bữa tiệc sinh nhật nhỏ của mình tại hậu trường phim!

Chiếc bánh màu sắc rực rỡ cùng dòng chữ ngộ nghĩnh: "Kiều Thị "18"

Thanh Hằng cũng không quên dành một điều ước trong ngày sinh nhật của mình!

"Đào Thị" - Ngọc Quyên và "Liễu Thị" Kim Dung nâng ly chúc mừng sinh nhật "bà chủ" Thanh Hằng

Tăng Thanh Hà cùng chuyên gia làm tóc Cường Hoàn Lệ cũng dành một bất ngờ nho nhỏ cho Thanh Hằng...

... đó là một bịch trái cherry đỏ tươi trong ngày sinh nhật!

Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà