Tay vợt Genie Bouchard người Canada đã tạo ra sự chú ý trên mạng xã hội khi đăng tấm ảnh hóa thân thành miêu nữ nóng bỏng.

'Kieu nu' lang quan vot Bouchard hoa than thanh mieu nu goi cam - Anh 1

Genie Bouchard có ngoại hình rất xinh đẹp

Mùa Halloween là dịp để các ngôi sao đua nhau khoe tài hóa trang. Có người biến thành "zombie" (thây ma), kẻ chọn hóa thân thành những nhân vật ma quỷ trong các tác phẩm điện ảnh... Riêng Genie Bouchard chọn cách khoe vòng 1 gợi cảm.

Dù hóa trang thành miêu nữ, thế nhưng trang phục của tay vợt trẻ 22 tuổi lại không có gì ghê rợn. Ngược lại, nó cho thấy cô đang cố gắng gây sự chú ý bằng vòng 1 của mình. Chiếc áo hở cổ hình chữ V của ngôi sao này được khoét rất sâu phần ngực, theo đó để lộ đường cong nóng bỏng.

'Kieu nu' lang quan vot Bouchard hoa than thanh mieu nu goi cam - Anh 2

Phong cách hóa trang của Genie Bouchard

Theo một số nguồn tin từ báo chí, bộ trang phục miêu nữ này do chính Genie Bouchard thiết kế. Năm ngoái, cô nàng cũng tự sáng tạo những "bộ cánh" cho mình. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng phong cách thời trang của Genie Bouchard trong mùa Halloween đã lạc đề.

Genie Bouchard từng giữ hạng 5 thế giới vào năm 2014. Cô đã vào đến chung kết Wimbledon 2014. Năm đó cũng chứng kiến tay vợt người Canada tạo nên kỷ lục khi 3 lần liên tiếp vào bán kết các giải Grand Slam.

Thế nhưng Genie Bouchard bỗng nhiên khựng lại trong thời gian qua. Cô đã rơi xuống hạng 51 thế giới.

Đức Trường