Vào lúc 10h00 ngày 18/01/2014, các thành viên của cổng game Soha sẽ có cơ hội trải nghiệm webgame chiến thuật dàn trận Kiêu hùng Tam Quốc.

Vào lúc 10h00 ngày 18/01/2014, các thành viên của cổng game Soha sẽ có cơ hội trải nghiệm webgame chiến thuật dàn trận Kiêu hùng Tam Quốc . Game là sự lựa chọn hoàn hảo cho những fan của dòng game chiến thuật cũng như những ai yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, muốn tạo ra cho tác phẩm đồ sộ này một cái kết theo ý mình. Các yếu tố nhập vai được xen lẫn càng tạo ra nhiều thử thách để người chơi chinh phục.

Bắt đầu hành trình lập quốc của mình với một thành trì hoang sơ, nghèo nàn, người chơi sẽ từng bước xây dựng kinh tế, phát triển quân đội, tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử như: Đổng Trác tạo phản, Triệu Tử Long một ngựa cứu chúa, trận Xích Bích…

Chưa hết, hệ thống PK trong game cũng rất đặc sắc, khác hẳn so với các tựa game chiến thuật dàn trận khác. Các yếu tố nhập vai của game cho phép người chơi tự do phát triển bản thân và các tướng lĩnh, cường hóa trang bị, khảm nạm bảo thạch… gia tăng sức mạnh. Tính năng giao đấu liên server được xây dựng ngay từ những cấp độ đầu tiên càng làm cho “chất Tam Quốc” được thể hiện rõ rệt. Người chơi sẽ luôn luôn ở trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ quốc gia cũng như giết địch lập công, ghi danh sử sách.

Khảm nạm bảo thạch

Những danh tướng đầy sức mạnh

Yếu tố chiến thuật của Kiêu hùng Tam Quốc xứng đáng là chuẩn mực cho dòng game của mình. Các tướng lĩnh được chia thành nhiều binh chủng: chiến công, mưu công, vật công, phụ trợ và hồi máu tạo ra cho game sự biến hóa và đa dạng. Tướng chính – nhân vật đại diện của người chơi – là một ngoại lệ đặc biệt khi có thể thay đổi tất cả các vai trò trên. Chính yếu tố này đã làm gia tăng đáng kể sự quan trọng cũng như sức mạnh của chính người chơi.

Bên cạnh những tính năng thường thấy của dòng game chiến thuật, người chơi còn có cơ hội tham gia vào bộ máy nhà nước của quốc gia của mình bằng cách ứng cử vào các chức quan, thậm chí là cả Quốc Vương. Tất nhiên, trở thành Quốc Vương là một thử thách không dễ vượt qua nhưng cũng mang lại rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Tham gia ngay vào thế giới Tam Quốc rộng lớn cùng Kiêu hùng Tam Quốc TẠI ĐÂY.