Theo phong thủy, có những món quà mang lại điềm xui cho người nhận. Cùng tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi tặng quà cho bạn gái để tránh vận rủi.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 1

Một trong những điều kiêng kỵ khi tặng quà bạn gái, đặc biệt là trong dịp 20/10 tới, các chàng đặc biệt lưu ý là tránh tặng vật sắc nhọn như dao, lưỡi cưa, gươm...Ảnh: Bigcommerce.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 2

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn là nguồn tích tụ tà khí, mang điềm gở cho người nhận. Ảnh: Wiki.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 3

Xuất hiện trong văn hóa tặng quà từ lâu nhưng phong thủy cho rằng tặng khăn tay đồng nghĩa với việc bạn đã đoán trước những lần khóc của bạn gái. Hành động này mang đến điềm gở. Ảnh: Ebayimg.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 4

Cũng theo phong thủy học, đồng hồ có chức năng tính thời gian trôi qua nên đồng hồ được coi là biểu tượng của sự đoản thọ. Ảnh: Macro.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 5

Bạn tránh tặng người yêu khung ảnh vì có mang ý nghĩa tình cảm của hai người chỉ trở thành quá khứ, không có tương lai. Ảnh: Pinterest.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 6

Tặng giày dép mang như ngụ ý để người yêu rời xa mình. Hơn thế, nó còn mang đến bất hạnh cho người nhận. Ảnh: Vegetarian Shoes.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 7

Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, nhưng trong ngũ hành, màu đỏ mang tính lửa, dễ bùng cháy. Nếu tặng quà màu đỏ có thể dẫn đến đôi lứa yêu nhau thường xuyên cãi vã. Ảnh: Luxuryboxboutique.

Kieng ky phong thuy khong the khong biet khi tang qua 20/10 - Anh 8

Tuyệt đối không tặng ô cho bạn gái vì chiếc ô mang ý nghĩa chia ly. Ảnh: Everyday. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).