Chương trình "Ước mơ của em" lần này sẽ đến cùng Trương Phương Anh, học sinh lớp 4/6 trường Tiểu học Hòa Bình, quận 1, TP.HCM, với mong muốn được tự tay làm một ngôi nhà nhỏ xinh cho búp bê, mà nguyên liệu thì được lấy từ những que kem.

Ước mơ xuất phát từ sở thích mày mò, tỉ mẩn để tạo ra những ngôi nhà, những đồ vật từ những chiếc que kem được sưu tầm sau những lần thưởng thức những cây kem mát lạnh.

Nhưng để làm một ngôi nhà cho búp bê dù nhỏ cũng sẽ cần khá nhiều que kem. Xem bé Phương Anh và chú “Hiệp sĩ” sẽ vận động sự giúp đỡ từ những bạn nhỏ khác như thế nào.

Bé Phương Anh được chú “hiệp sĩ” Chí Thiện giới thiệu cho cô Hoàng Thảo, người khá thành thạo với việc tạo những vật lưu niệm, đặc biệt là những mô hình ngôi nhà bằng que kem. Cô Thảo đã hướng dẫn tận tình và cùng bé Phương Anh hoàn thành được ước mơ với ngôi nhà búp bê xinh xắn.

Sau lần giúp đỡ bé Phương Anh này, không biết “hiệp sĩ” và nhân vật có sợ việc ăn kem hay không, nhưng chắc chắn việc thực hiện ước mơ với ngôi nhà bằng que kem này đã để lại nhiều kỷ niệm thú vị đáng nhớ, một ước mơ vừa chơi vừa học cách rèn luyện sự khéo léo.

Cùng theo chân Chí Thiện và bé Phương Anh trong chương trình Ước mơ của em tập phát sóng ngày thứ năm, 20/6 trên kênh HTV7 lúc 19h30.

Tư liệu: Ước mơ của em

Theo Infonet