Hoa hậu Kỳ Duyên đã xuất sắc dành được giải thưởng 45 triệu đồng trong gameshow “Người đứng vững”.

Kien thuc cua Hoa hau Ky Duyen khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 1

Kỳ Duyên giản dị tham gia gameshow "Người đứng vững".

Chương trình “Người đứng vững” mới lên sóng HTV7 tối ngày 17/10 thu hút sự chú ý của người xem với sự tham gia của Hoa hậu VN 2014 Kỳ Duyên. Cô là khách mời đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. Tại đây, Kỳ Duyên phải đối đầu với 10 chàng trai đến từ ngành nghề khác nhau từ biên tập viên, nhân viên marketing – cựu sinh viên Đại học Ngoại thương... qua các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Mỗi người chơi chỉ được phép trả lời trong vòng 20 giây.

Được biết đến là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Ngoại thương – ngôi trường thuộc Top đầu cả nước, Kỳ Duyên được khán giả kỳ vọng sẽ bứt phá thành công. Với vốn hiểu biết của mình, Hoa hậu VN 2014 đã trả lời được đúng khá nhiều câu hỏi như “Năm 2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đến thăm ngôi chùa nào của TP.HCM?”, “Ý tưởng thiết kế tòa nhà Bitexco được lấy cảm hứng từ hình ảnh nào?”, “Giải thưởng Trần Hữu Trang tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực nghệ thuật nào?”, “La Fontaine là nhà thơ người Pháp nổi tiếng với thể loại văn học gì?”, “Trên lá cờ của Liên Hiệp Quốc có hình lá cây gì?”, “Ở Ấn Độ, khi chào hỏi, người ít tuổi hơn sẽ chạm vào đâu của người đối diện để thể hiện sự kính trọng?”, “The Floating Lives là tên tiếng Anh của phim điện ảnh Việt Nam nào?”...

Kien thuc cua Hoa hau Ky Duyen khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 2

Kien thuc cua Hoa hau Ky Duyen khien nhieu nguoi bat ngo - Anh 3

Kỳ Duyên xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi khó của chương trình.

Kỳ Duyên đã xuất sắc vượt qua 8/10 đối thủ và mang về số tiền thưởng trị giá 45 triệu đồng. Người đẹp sinh năm 1996 cũng trích một phần tiền thưởng cho Quỹ nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn của ngôi trường đang theo học.

Kỳ Duyên trong chương trình "Người đứng vững". (Nguồn: HTV/Youtube)

Piao Liang