Những hình ảnh cho rằng là một phần của “hợp đồng tình ái” đang lan truyền, gây xôn xao trên mạng xã hội. Chưa ai xác thực về những hình ảnh này; tuy nhiên những luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ về tình tiết quan trọng.

Kiến nghị làm rõ bản chất vụ án hoa hậu lừa đảo

Mới đây, cộng đồng mạng đã thực sự xôn xao khi lan truyền gần 20 hình ảnh chụp về những trao đổi mà họ cho rằng “hợp đồng tình ái” của hoa hậu Phương Nga và đại gia C.T.M.

Được biết đây là hai nhân vật chính gây chú ý dư luận gần đây, trong vụ án hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đại gia 16,5 tỷ đồng.

Kien nghi tim bang chung ve 'hop dong tinh ai' cua hoa hau Phuong Nga va dai gia - Anh 1

Gần 20 ảnh chụp được cho là email của đại gia trao đổi chuyện tình - tiền với chân dài, làm dư luận... dậy sóng

Dư luận cho rằng, những hình ảnh được cho là chụp từ hai hộp thư điện tử (tức email) của ông C.T.M.

Phóng viên Báo điện tử ANTĐ có liên hệ qua nhiều số điện thoại của ông C.T.M để hỏi về tính xác thực của những hình ảnh nhưng ông này… tắt máy.

Luật sư Nguyễn Kiều Hưng (bào chữa cho hoa hậu Phương Nga) nói thêm, diễn biến tại phiên xét xử gần đây, Phương Nga có khai là có “hợp đồng tình ái” với đại gia M. Những hình ảnh cho rằng là ảnh chụp email cá nhân của đại gia được tung lên mạng xã hội từ trưa 22-9 ông đã đọc và có nội dung nhiều điểm tương đồng, trùng hợp với lời khai tại tòa của Phương Nga.

Dù chưa xác thực, tuy nhiên những hình ảnh chụp này tung ra ngay sau phiên xử Phương Nga mà tòa đã trả hồ sơ để làm rõ lại các tình tiết, làm cho dư luận nhận định rằng, đây là “hợp đồng tình ái” của hoa hậu và đại gia.

Kien nghi tim bang chung ve 'hop dong tinh ai' cua hoa hau Phuong Nga va dai gia - Anh 2

Hoa hậu Phương Nga trong phiên xử mới đây

Trước diễn biến phức tạp này, luật sư Hưng nhấn mạnh, sẽ có kiến nghị đến các cơ quan tố tụng làm rõ một số tình tiết quan trọng như lời khai của Phương Nga tại tòa về bản “hợp đồng tình ái” với ông M hay việc những nội dung trong email cá nhân của Phương Nga.

Như vậy cho đến nay, việc hoa hậu Phương Nga có lừa đại gia M số tiền 16,5 tỷ đồng trong việc môi giới mua bán đất hay đó chỉ là hợp đồng tình – tiền? chưa ai có thể khẳng định.

Và dư luận cũng mong muốn các cơ quan tố tụng làm rõ bản chất thực sự của vụ án này.

“Hợp đồng tình ái”… trôi nổi có gì?

Gần 20 hình ảnh được cho là chụp email của nhân vật Garry Cao hay My Cao có đề cập đến mối quan hệ cá nhân tình – tiền của ông này đối với một cô gái tên Nga. Khi hình ảnh tung lên mạng, có nhiều lượt chia sẻ, bình luận mà đa số đều chỉ trích, phê phán có lòi lẽ nặng nè đến nhân vật đại gia có đề cập trong các ảnh chụp email này.

Các ảnh chụp thể hiện đại gia với chân dài có sự kỳ kèo về tình bạc và qua đó cũng thể hiện vị đại gia nọ có thú vui giường chiếu khá… khác người.

Kien nghi tim bang chung ve 'hop dong tinh ai' cua hoa hau Phuong Nga va dai gia - Anh 3

Trong ảnh chụp được cho là email của đai gia đang trôi nổi thì đại gia có viết "em Nga của anh"

Trong một ảnh chụp thể hiện vị đại gia viết “em Nga của anh”… Hay một ảnh chụp khác, nhân vật Garry Cao cũng viết, “làm ‘vợ 2” trong 7 năm, 10t (có thể là 10 tỷ - P.V)…”.

Một ảnh chụp email được cho là vị đại gia viết “hiện nay em yêu cầu 2 tỷ giao ngay và 1 căn nhà dưới 3 tỷ trong 6 tháng phải không?... Mình sẽ mở 1 đồng tài khoản ở nước ngoài. Anh bỏ vào ngay 3,5 tỷ (em vẫn giữ 1 tỷ ở VN cho đỡ rắc rối… Em sẽ không bỏ chạy được vì là đồng tài khoản. Anh cũng không có incentive (tức khuyến khích) bỏ chạy vì kiểu gì cũng đã mất tiền…”.

Rất nhiều nội dung khác của email mà ảnh chụp thể hiện gần 20 trang, có nhiều nội dung trao đổi của vị đại gia với nhân vật chân dài mà dễ làm người đọc liên tưởng đến là họ đang bàn bạc để đi đến thống nhất một hợp đồng có mùi tình – tiền.

Cụ thể trong các ảnh chụp, vị đại gia có đưa ra các điều khoản, điều kiện như: “Không được cưỡng ép tài chính với anh nữa”, “anh chủ động thời gian thăm em”, "không đóng phim có cảnh nóng”…

Thậm chí trong một mail trao đổi, vị đại gia có dán một đường link của trang K.C có nội dung đại ý nói về một siêu mẫu hiện đang vất vả kiếm sống bằng nghề nail (tức làm móng tay, chân). Người đọc không mấy khó hiểu, khi mà đại gia đem chuyện này để thuyết phục chân dài tham gia hợp đồng tình – tiền với mình.

Những ảnh chụp email cho thấy, đại gia quá trình trao đổi có đan xen những từ tiếng Anh. Và đặc biệt ông này có trao đổi liên quan đến thú sex… kiểu bệnh hoạn, khác người.

Hiện chưa rõ nguồn gốc phát sinh các ảnh chụp email cá nhân của đai gia trao đổi với chân dài nói trên; đồng thời cũng chưa xác thực đó có phải là hai nhân vật có liên quan đến vụ án gần đây hay không? Nhưng dư luận mặc định là chính họ. Điều này cũng cần làm rõ.