(Đất Việt) Theo như danh sách ĐT vật Việt Nam dự SEA Games 26 vừa được công bố, người ta thấy vắng mặt tuyển thủ Mai Văn Luật.

Còn nhớ vào tháng 8 vừa qua, Văn Luật đã đoạt HCV hạng 84kg tại giải VĐQG. Nhờ thành tích này, anh được triệu tập vào ĐT vật để chuẩn bị cho SEA Games 26. Tuy nhiên sau hai tháng tập huấn ở tuyển, đô vật này đã bị loại vào phút chót. Thế chỗ anh ở hạng cân 84kg nam dự SEA Games 26 là VĐV Trịnh Văn Thanh.

Đã xuất hiện “kiện cáo” về danh sách ĐT vật Việt Nam dự SEA Games 26 (ảnh có tính chất minh họa). Ảnh: PV.

Bức xúc vì bị loại đô vật Mai Văn Luật vừa có đơn kiến nghị gửi Tổng cục TDTT. Trong khi đó, lý giải về quyết định loại Văn Luật với báo chí, Trưởng bộ môn kiêm HLV trưởng ĐT vật, ông Nguyễn Thế Long cho biết: Trong thời gian tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 26, Văn Luật hay nghỉ ốm, tập luyện không đều đặn với lý do chấn thương.

Về phần mình, Văn Luật khẳng định anh không gặp vấn đề về thể lực ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, Luật còn cho rằng mình “bị đối xử thiếu công bằng”.

Cũng theo Văn Luật, trong 10 hạng cân nam dự SEA Games 26, BHL ĐT vật Việt Nam đã chọn 9 VĐV đoạt HCV ở giải VĐQG diễn ra hồi tháng 8. Riêng anh không được chọn dù đang giữ ngôi vô địch hạng 84kg.

Bồ của sao bóng đá Brazil là gái gọi cao cấp?