Mặc dù đã trải qua 5 tháng kể từ khi dẫn dắt Man United nhưng Người đặc biệt vẫn chưa có một căn hộ riêng.

Kiem hon 300 ti/nam, Mourinho van chua mua duoc nha rieng - Anh 1

Kiếm hơn 300 tỉ/năm, Mourinho vẫn chưa mua được nhà riêng

Chiến lược gia vừa trải qua một đêm kinh hoàng khi bị các học trò cũ hạ nhục với tỉ số 4-0 hiện vẫn đang sống trong khách sạn The Lowry. Đây cũng là nơi một số cầu thủ Quỷ đỏ chọn làm nơi cư trú như Paul Pogba, Mkhitaryan.

Chuyển đến dẫn dắt Man United từ gữa tháng 6 nhưng đến nay, Mourinho vẫn sống một mình tại khách sạn, trong khi gia đình ông ở lại London. Chia sẻ với báo giới trước trận gặp Man City vào đêm nay, Mourinho cho biết:

"Mua một căn hộ ư? Tôi không biết nữa. Con gái tôi sẽ tròn 20 vào tuần tới, còn thằng con trai thì lên 17 rồi. Chúng đang tận hưởng cuộc sống ổn định tại London. Công việc, học hành và cả bạn bè chúng ở đó.

Chúng không còn ở độ tuổi để mà theo tôi đi khắp nơi được nữa. Vì vậy đây là lần đầu tiên gia đình tôi sống theo một cách khác. Chúng tôi vẫn đang cố gắng để làm quen và đối mặt với điều này."

Kiem hon 300 ti/nam, Mourinho van chua mua duoc nha rieng - Anh 2

Vợ con Mourinho vẫn ở London.

Được biết, căn hộ của gia đình Mourinho tại London có giá trị lên đến 25 triệu bảng. Một thân một mình tại thành phố Manchester, HLV 53 tuổi ít nhiều sẽ cảm thấy khó khăn để sinh sống.

"Nếu có một căn hộ tốt" – Mourinho nói tiếp, "Tôi sẽ xem xét để mua. Không cần phải là một biệt thự lớn, một căn hộ nho nhỏ là được rồi. Bạn biết sự phiền phức của các tay săn ảnh rồi đấy. Họ lảng vảng quanh đây bất cứ lúc nào.

Điều này khiến tôi có đôi chút khó chịu vì tôi không muốn bị làm phiền khi đi dạo hay đến dùng bữa tại nhà hàng nào đó. Tôi chỉ muốn bước qua cầu và đi đến nhà hàng nhưng tôi không thể làm điều đó một cách bình thường. Thật là tồi tệ.

Tuy nhiên may mắn là tôi có một vài ứng dụng ship đồ ăn nhanh, tôi có sử dụng chúng vài lần. Tại sao à, vì tôi không biết nấu ăn."

Vào đêm nay, Mourinho sẽ đối mặt với Pep Guardiola, người cũng đang ở trong một căn hộ cao cấp. Pep tuyên bố rằng ông không để ý đến chỗ ở của người đồng nghiệp lắm, mặc dù họ chỉ sống cách nhau có vài trăm mét.

Khi được hỏi về việc gặp gỡ Mourinho tại Manchester, Guardiola cho biết: "Không, tôi không biết nơi ông ấy sinh sống. Nhưng nếu chúng tôi có dịp gặp nhau ở thành phố hay tại nhà hàng nào đó, tôi sẽ gửi lời chào và trò chuyện cùng Mourinho."