Trinh tiết là gì mà để đêm tân hôn tôi phải quỳ cả đêm thấm đẫm nước mắt?Vợ tôi, phải nói rằng rất giỏi kiếm tiền. Cô ấy có một nguồn thu nhập đáng nể từ công việc bán hàng online.

Trinh tiết là gì mà để đêm tân hôn tôi phải quỳ cả đêm thấm đẫm nước mắt?Vợ tôi, phải nói rằng rất giỏi kiếm tiền. Cô ấy có một nguồn thu nhập đáng nể từ công việc bán hàng online.

Có nhan sắc, có thu nhập cao, được mọi người trên mạng xã hội ngưỡng mộ có lẽ vì thế khiến cô ấy không còn sống trong đời thực mà lúc nào cũng ảo tưởng về bản thân.

Tôi vốn không phải là kẻ ăn bám vợ, công việc ổn định, lương tháng tôi được 20 triệu/1 tháng - đủ để trang trải cho bản thân và con cái, tuy nhiên so với số tiền vợ tôi kiếm được thì có lẽ chỉ bằng 1/3 hay 1/4. Điều đó đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng.

Thời gian đầu, tôi là nguồn thu nhập chính trong gia đình, tôi rất yêu thương và chiều chuộng vợ nhưng có lẽ vì biết tôi yêu cô ấy quá nhiều nên cô ấy luôn cho mình ở vị trí cao hơn và luôn đòi hỏi bắt tôi phải thế này thế kia.

Vốn nghĩ chiều vợ và hơn thua với vợ cũng không để làm gì nên tôi thường chấp nhận mọi yêu cầu của cô ấy một cách vô điều kiện.

Kiem 20 trieu/thang, toi van chang khac gi bao mau trong nha - Anh 1

Ảnh minh họa.

Có lẽ, khởi nguồn cái sai là từ tôi, sự chiều chuộng quá đà đã khiến cô ấy chỉ biết nhận mà quên đi mình cũng phải "cho đi". Mâu thuẫn nẩy sinh ngày càng nhiều kể từ ngày cô ấy bán hàng online.

Ngày ngày, cắm mặt vào điện thoại để trao đổi với khách hàng, để up hàng hóa mà không một chút đoái hoài gì đến chồng con. Mọi việc chăm sóc con cái từ việc tắm rửa, cho con ăn, đưa đón con đi học, đến cả việc cho con ngủ cũng là tôi. Cơm nước, bữa đực bữa cái, cuộc sống vợ chồng đảo lộn.

Việc buôn bán ngày càng suôn sẻ khiến cô ấy càng ham mê, mặc dù nhiều khi khuyên bảo cô ấy nên dành chút thời gian cho gia đình thì cô ấy giận dỗi và lập tức chiến tranh lạnh với tôi.

Cô ấy còn nói tôi tốt số phải tu mấy kiếp mới lấy được người vợ vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi như vậy mà không biết hưởng, giúp vợ một chút cũng phàn nàn.

Tôi chưa bao giờ cấm đoán cô ấy bất cứ việc gì, tạo mọi điều kiện để cho cô ấy phát triển sự nghiệp, nhưng càng ngày cô ấy càng hống hách và không còn coi chồng con ra gì khiến tôi cảm thấy mệt mỏi.

Hàng ngày, cô ấy cho tôi xem hàng tá những lời tán dương về vẻ đẹp của mình, về sự ngưỡng mộ dành cho cô ấy và nghiễm nhiên cô ấy cho rằng tôi là người may mắn và tôi phải cảm thấy tự hào về điều đó.

Nói thật, tôi rất tự hào về vợ, nhưng bỏ bê chồng con tới mức gần như không có một chút thời gian nào dành cho con nhỏ thì tôi không thể chấp nhận được. Nhưng cứ đụng nói cô ấy lại dọa tôi rằng giờ tôi mà buông cô ấy ra thì đầy người theo đuổi và tôi sẽ phải hối tiếc.

Tôi chưa bao giờ có ý định bỏ vợ nhưng nếu cứ đà này không biết gia đình này có còn là gia đình nữa không? Tổ ấm này có khác gì cái nhà trọ và tôi khác gì bảo mẫu trong nhà không?

Đi làm về nhiều khi áp lực công việc muốn chia sẻ với vợ cũng không được, nói ra cô ấy còn nói "anh nghỉ việc ở nhà chăm sóc nhà cửa, con cái cho em kiếm tiền, chứ lương của anh thì đáng mấy so với thu nhập của em".

Thật chua xót, giờ tôi cứ sống lặng lẽ, mấy bố con chơi với nhau, năm thì mười họa mới "được" vợ tôi "diễn" đi ăn cùng để chia sẻ lên mạng xã hội về sự viên mãn của cô ấy.

Tôi phải làm gì để cô ấy tỉnh ngộ và bớt chút thời gian cho gia đình? Hãy chỉ giúp tôi, chẳng lẽ việc kiếm tiền là phải bất chấp, cuốn vào rồi sẽ khó rút chân ra đến vậy

Theo VNN