Với khoảng 90 triệu đồng, "một xưởng độ tại Sài Gòn đã "thửa" riêng cho xe Kia K3 trắng muốt một bộ cánh thể thao mới đầy hấp dẫn.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 1

Chiếc xe ôtô Kia K3 thuộc phân khúc sedan hạng C của một người chơi xe tại Sài Gòn đã được thợ độ “lột xác” hoàn toàn mới với bộ bodykit mới "thửa riêng" mang phong cách thể thao hơn. Bên cạnh đó, khoang nội thất cũng được chỉnh sửa lại sang trọng và hút mắt hơn so với nguyên bản.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 2

Trên chiếc xe sedan Hàn Quốc này, phần cản sau của xe đã được trang bị với phần ốp màu đen bóng với đèn phanh chính giữa như những chiếc xe đua F1. Đặt ở hai bên là cụm ống xả kép "ngầu hơn" đem đến tiếng nổ mạnh mẽ đúng chất của những xe thể thao.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 3

Nổi bật ở phía chính diện là phần cản trước dữ dằn mới. Lưới tản nhiệt phía trên của xe cũng được thay đổi và được sơn lên một lớp màu đen khỏe khoắn. Cụm đèn chiếu sáng chính bao gồm 4 projector đi cùng đèn ban ngày dạng mắt thiên thần (angel eyes) tạo thêm điểm nhấn.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 4

Thiết kế nguyên bản của mẫu xe Kia K3 vốn mượt mà, tròn trịa, tuy nhiên mẫu bodykit độ này lại mang thiết kế đầy góc cạnh, sắc sảo, hầm hố.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 5

Tô điểm thêm cho thân xe trắng muốt là bộ decal màu đỏ dán dọc theo nắp ca pô đến cốp sau cũng như ở phía hông xe. Trần xe được phủ lên lớp decal chống nóng màu đen tạo cảm giác rộng rãi như có cửa sổ trời.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 6

Ngoài các chi tiết độ trước sau và tô diểm thân xe - bộ vành mới của chiếc sedan Kia K3 độ là loại nhiều nan nhỏ có kích thước 18 inch đến từ thương hiệu Vossen nổi tiếng, được tạo hình dạng cánh quạt như đang chuyển động.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 7

Để hoàn thiện được chiếc Kia K3 độ ngoại thất này, thợ độ tại Sài Gòn đã phải thi công trong thời gian khoảng một tuần. Hơn nữa, vì có những chi tiết độ được nhập từ nước ngoài nên người thợ độ xe phải cân chỉnh lại để phù hợp với chiếc K3 ở Việt Nam.

Kia K3 do bodykit the thao 'made in Viet Nam' gia 90 trieu - Anh 8

Với chi phí độ khoảng 90 triệu đồng, chiếc xe sedan hạng C đến từ thương hiệu Kia, Hàn Quốc đã có diện mạo vô cùng hầm hố và thu hút nhiều sự tò mò của giới mê xe tại Việt Nam.