(DĐDN) - Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của TTTM Vincom Center B, đồng thời chào mừng ngày Thống nhất Đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5; hệ thống Vincom Center TP.HCM sẽ triển khai một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

Khách hàng mua sắm tại Vincom Center B TP. HCM

Theo đó, từ ngày 20 - 30/4/2013, khách hàng đến mua sắm tại Vincom Center A&B TP.HCM sẽ có cơ hội nhận được hàng chục ngàn phiếu quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 30/4/2010, Vincom Center B TP.HCM không chỉ mang đến không gian mua sắm tiện nghi và đẳng cấp, nơi đây còn trở thành một địa chỉ văn hóa, giải trí hấp dẫn của người dân Thành phố mang tên Bác cũng như du khách trong và ngoài nước. Cùng với Vincom Center A (khai trương tháng 10/2012) tạo thành “cặp đôi” TTTM sang trọng, đẳng cấp bậc nhất TP.HCM và là điểm đến không thể bỏ qua của Sài Gòn.

Đáp lại sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng, nhân dịp này, cặp đôi Vincom Center A&B TP.HCM đã phối hợp cùng các gian hàng tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với hàng chục ngàn phiếu quà tặng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Cụ thể, từ ngày 20 - 30/4, khách hàng mua sắm, ăn uống, sử dụng dịch vụ tại Vincom Center A & B TP.HCM với mỗi hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên trong ngày sẽ được bốc thăm “100% trúng thưởng” với phần thưởng là các phiếu mua hàng có các mệnh giá khác nhau từ 50 nghìn đồng đến 2 triệu đồng/phiếu. Đặc biệt, khách có thể cộng gộp nhiều phiếu quà tặng mua hàng để thanh toán cho các lần mua sắm tiếp theo. Nếu thanh toán bằng thẻ MasterCard hoặc thẻ tín dụng của Citibank, khách hàng sẽ còn được tặng thêm 01 lần rút thăm trúng thưởng.

Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu phiếu quà tặng từ các gian hàng tại Vincom Center A&B TP.HCM với những thương hiệu nổi tiếng như: Furla, BCBG MAXAZRIA, Axara, Debenhams, Levi’s, Le Chateau, DKNY, Lacoste, Fcuk, Lee, Paris & France, Crabtree & Evelyn, The Face Shop, KichiKichi, Seoul Garden, Breadtalk, TAO Restaurant, Thai Express, KFC, The Pizza Company...

Đặc biệt trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, du khách còn được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như: biểu diễn quân nhạc ở sảnh Đồng Khởi, biểu diễn Falamenco & nhạc hòa tấu...

Theo BQL Tòa nhà Vincom Center TP.HCM: chuỗi các hoạt động khuyến mại và sự kiện sôi nổi diễn ra tại cặp đôi Vincom Center A &B dịp này chính là món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng, đồng thời là lời tri ân, thể hiện theo đúng sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center trên toàn quốc.

Linh Vân