Những bạn gái có khuôn mặt nhỏ, gầy, có thể tham khảo các kiểu tóc dưới đây, để tạo cảm giác gương mặt bầu bĩnh hơn.

1. Em 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Em có gương mặt nhỏ, tóc đen, da trắng. Em mong các anh (chị) tư vấn giúp em nên cắt tóc kiểu nào và nếu nhuộm thì nhuộm tóc màu gì là phù hợp ạ? Em có nên làm xoăn không ạ? Em hơi thấp nên không được tự tin cho lắm. Em xin cảm ơn!

2. Em là sinh viên, 21 tuổi, cao 1m57, nặng 42kg, nhìn rất gầy, khuôn mặt vuông. Em mong các anh chị tư vấn cho em cách để kiểu tóc đơn giản để khuôn mặt bầu bĩnh hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

Cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi đến Webphunu.net!

Theo như bạn mô tả 2 bạn còn khá trẻ, vì vậy các bạn nên chọn kiểu tóc sao cho trẻ trung và hợp với lứa tuổi của mình nhé!

Bạn có thể để kiểu tóc ngắn hoặc dài qua vai một chút nhưng ép phồng hoặc sấy ôm vào 2 bên má sẽ làm khuôn mặt bạn bớt gầy và tròn hơn. Có thể nhuộm màu hơi vàng nâu sẽ rất phù hợp với nước da trắng của bạn...Kiểu tóc này vừa phù hợp với bạn vừa làm bạn trẻ trung và năng động hơn.

Bạn cũng có thể làm tóc xoăn lọn to và kiểu xoăn ngắn sẽ trẻ trung và cá tính hơn và phù hợp với vóc dáng của bạn. Đi kèm với các kiểu tóc này là những trang phục trẻ trung và năng động như quần jean kết hợp với áo phông, chân váy xòe kết hợp với áo sơ mi...

Dưới đây là một số kiểu tóc ép phồng & phồng xoăn cho khuôn nhỏ & gầy:

Chúc các bạn ngày càng xinh hơn với những kiểu tóc trẻ trung này nhé!

Thân ái!

AloBacsi.vn

Theo Web Phụ nữ