Trong chuyến đi lưu diễn ở Đà Lạt, đôi trai tài gái sắc tranh thủ thực hiện một bộ ảnh rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Trong bộ ảnh mới, Khổng Tú Quỳnh vào vai một cô gái đang hờn dỗi người yêu vì một vài hiểu lầm không đáng có. Ngô Kiến Huy đã hết lời phân trần, thanh minh nhưng không thể khiến bạn gái mỉm cười. Nói về mối quan hệ của hai người, nữ ca sĩ Tình còn đắm say từng chia sẻ: "Anh Huy khá con nít, còn tôi lại thích đùa giỡn nhưng tôi vẫn là người chín chắn hơn anh ấy".

Trong cuộc sống riêng, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là cặp đôi hòa thuận và hiếm khi có những hiểu lầm đáng tiếc. Họ đã cùng trải qua nhiều thăng trầm cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống để có được ngày hôm nay. Ngô Kiến Huy từng tiết lộ trong tình yêu, mình là người... ghen nhiều hơn cả Khổng Tú Quỳnh.

Trước những ý kiến cho rằng người trong showbiz đào hoa tới mức hay lăng nhăng, Khổng Tú Quỳnh cho biết: "Nếu người đàn ông có tính lăng nhăng, tôi nghĩ với tình cảm thật, người phụ nữ sẽ cảm hóa được họ. Hiện tại, tôi đối với Huy là duy nhất. Riêng tôi nếu biết người yêu lăng nhăng, tôi sẽ không bao giờ oán trách người phụ nữ mà đợi người đàn ông của mình về, cho anh ta ăn đòn no".

Còn nhắc tới độ lãng mạn, nữ ca sĩ 22 tuổi chỉ cho bạn trai có 5/10 điểm: "Anh Huy không phải người đàn ông lãng mạn. Suốt 3 năm yêu nhau, sau nhiều lần góp ý, sự lãng mạn của anh mới được cải thiện phần nào. Nếu chấm điểm lãng mạn, khi mới yêu nhau, anh chẳng có điểm nào. Còn bây giờ chắc anh được khoảng 5 điểm".

Trong thời gian vừa qua, khi Ngô Kiến Huy tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Khổng Tú Quỳnh là người thường xuyên có mặt động viên, cổ vũ anh vượt qua khó khăn, vất vả. Không phải buổi tập nào, nữ ca sĩ cũng có mặt nhưng cô luôn dành thời gian theo dõi phần trình diễn của bạn trai qua TV hoặc các clip trên mạng Internet để đưa ra những nhận xét, đóng góp tỉ mỉ.

Không được kỳ vọng quá nhiều khi cuộc thi mới bắt đầu vì Bước nhảy hoàn vũ 2013 có quá nhiều chân dài nóng bỏng nhưng bằng sự quyết tâm và ý chí vươn lên, Ngô Kiến Huy đang dẫn đầu nhiều tuần liên tiếp. Anh chàng cũng không ngại đầu tư về ý tưởng và mạo hiểm hành động trong từng tiết mục.

Tới thời điểm này, không ngoa khi nói Ngô Kiến Huy là ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân của. Tuy nhiên, chàng Bắp chưa bao giờ ngủ say trong chiến thắng. Anh đã từ chối rất nhiều lời mời biểu diễn có mức cát-sê khủng để toàn tâm toàn ý với việc luyện tập, lên ý tưởng cho từng bài thi với bạn nhảy đến từ Bulgaria.

Bộ ảnh mới của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được thực hiện bởi ê-kíp nhiếp ảnh Anh Khoa, stylist Thai DonP và trang phục của Pink Mafia.

Gia An

Theo Infonet