Jose Mourinho cần phải thay đổi hành vi nếu không muốn đẩy Manchester United vào nguy khốn, theo lời cựu danh thủ Paul Parker.

HLV Jose Mourinho là tâm điểm chú ý ở vòng 13 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. Theo đó, ông có hành vi phản đối quyết định trọng tại khi đá chai nước trên sân. Ngay lập tức, 'Người đặc biệt' liền bị đuổi lên khán đài.

Khong thay doi, Mourinho se bi duoi 6 lan nua - Anh 1

Mourinho phải thay đổi.

Chứng kiến những gì đang xảy ra tại sân Old Trafford, cựu danh thủ Manchester United - ông Paul Parker nhận định rằng, Jose Mourinho cần phải thay đổi tâm tính và tránh lặp lại những hành động không chuẩn mực như trên.

Chia sẻ với báo giới, Parker cho hay: "Ai cũng đoán trước được rằng, Jose Mourinho sẽ là vấn đề của Manchester United khi ông ấy mới lên nắm quyền. Ông ấy ít khi chịu im lặng và luôn luôn dẫn đầu cuộc chiến.

Mourinho đã gây ra vấn đề ở Chelsea và giờ tiếp tục mang nó đến Manchester United. Mourinho cần phải hết sức bình tĩnh. Ông ấy sẽ bị đuổi thêm 6 lần nữa ở mùa giải này nếu tiếp tục như thế. Ông ấy là tấm gương cho các cầu thủ và những hành động thiếu kiềm chế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến họ."

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải, Mourinho bị đuổi lên khán đài, trước đó là ở trận gặp Burnley. LĐBĐ Anh đang xem xét đưa ra án phạt nặng đối với Mourinho.

Video pha tung cước vào chai nước của Mourinho:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 16:37 30/11/2016

Tin liên quan

Khong thay doi, Mourinho se bi duoi 6 lan nua - Anh 2

Mourinho khiến giới chủ Man Utd 'nóng mặt'

Khong thay doi, Mourinho se bi duoi 6 lan nua - Anh 3

Điểm tin tối 29/11: Mourinho đang tự hại mình; Việt Nam sắp nhận thưởng tiền tỷ

Khong thay doi, Mourinho se bi duoi 6 lan nua - Anh 4

Góc Marcotti: Chelsea sẽ thất bại; Nghịch lý của Mourinho

Khong thay doi, Mourinho se bi duoi 6 lan nua - Anh 5

Mourinho đang muốn... bị sa thải