Không quân Syria đã phá hủy một trong những trung tâm chỉ huy trọng yếu của nhóm khủng bố Jeish al-Fatah ở khu vực phía Tây Nam thành phố Aleppo.

Hãng thông tấn SANA dẫn một nguồn tin quân sự ngày 18/11 cho biết, Không quân Syria đã phá hủy một trong những trung tâm chỉ huy trọng yếu của liên minh các nhóm khủng bố Jeish al-Fatah, bao gồm Mặt trận al-Nusra, ở khu vực phía Tây Nam thành phố Aleppo.

Khong quan Syria pha nat trai chi huy cua khung bo tai Aleppo - Anh 1

Một chiến đấu cơ của Không quân Syria. Ảnh: Sputnik.

“Một trong những 'đầu não' quan trọng của nhóm phiến quân Jeish al-Fatah đã bị phá hủy trong đợt không kích của quân đội Syria gần Khan Al-Asal, cách thành phố Aleppo khoảng 12 km về phía Tây Nam”, nguồn tin quân sự cho hay.

Trước đó, ngày 28/10, phiến quân Jeish al-Fatah đã mở chiến dịch phản công quy mô lớn mang tên Great Epic nhằm giải vây cho đồng bọn "mắc kẹt" trong thành phố Aleppo. Tuy nhiên, chiến dịch Great Epic của chúng đã bị thất bại thảm hại trước quân đội Syria khiến hàng nghìn chiến binh khủng bố bỏ mạng.

Được biết, đất nước Syria chìm trong nội chiến từ năm 2011. Những cuộc xung đột giữa lực lượng chính phủ Damascus và các nhóm khủng bố hơn 5 năm qua đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm nghìn người.

>>> Xem thêm video Quân đội Syria tấn công phiến quân ở tỉnh Homs (Nguồn video Fars News):