Không cầu kỳ hay nhàm chán, trang phục dân tộc của Diệu Ngọc tại Hoa hậu Thế giới 2016 nhận được nhiều lời khen ngợi tinh khôi, nhẹ nhàng, rất Việt Nam.

Trang phục dân tộc của các người đẹp Việt khi tham gia thi tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế luôn nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Mới đây, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc chính thức lộ diện bộ quốc phục khoe sắc cùng hơn 130 thí sinh đến từ các nước trên thế giới.

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 1

Quốc phục của Diệu Ngọc tại Hoa hậu Thế giới 2016

Bộ trang phục dân tộc của Diệu Ngọc là sự kết hợp giữa chiếc áo yếm và chân váy xòe rộng. Họa tiết chim Hạc nổi bật được thêu bằng tay, kết hợp hài hòa với các đường nét hoa văn cổ mang màu sắc đặc trưng của á Đông. Phần váy được cách điệu khi kết hợp lụa bên trong và những lớp organza để tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại.

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 2

Diệu Ngọc duyên dáng trang bộ quốc phục

Bộ trang phục mềm mại do nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện. Thuận Việt cho biết, ý tưởng trang phục lấy từ phom áo tứ thân truyền thống nhưng sử dụng chất liệu organza hiện đại làm cho chiếc áo trông nhẹ nhàng thanh thoát và bay bổng.

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 3

Trang phục dân tộc của Diệu Ngọc nhận được nhiều lời khen ngợi

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 4

Ngoài bộ trang phục chính, Diệu Ngọc còn chuẩn bị hai chiếc áo dài thêu tay để cô diện trong các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016.

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 5

Chiếc áo dài thêu tay Diệu Ngọc sẽ diện trong các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016.

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 6

Chiếc áo dài thêu tay Diệu Ngọc sẽ diện trong các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016.

Với những thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần tinh tế, bộ trang phục dân tộc của Diệu Ngọc tại Hoa hậu Thế giới 2016 nhận được nhiều lời khen của khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng, Diệu Ngọc trông nhẹ nhàng, tinh khôi, rất Việt Nam khi diện bộ váy này.

Song song với Diệu Ngọc khi tham dự Hoa hậu Thế giới 2016, thời gian này Khả Trang cũng đang dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016. Mới đây Khả Trang gây tranh cãi khi diện chiếc váy cổ trang nặng ngót nửa tạ dự thi trang phục dân tộc, bộ váy mất điểm vì cắt xẻ táo bạo, rườm rà và không toát lên hồn Việt.

Khong qua cau ky, trang phuc truyen thong cua Dieu Ngoc duoc khen rat tinh khoi, rat Viet Nam - Anh 7

Bộ trang phục dân tộc của Khả Trang Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 gây nhiều tranh cãi

Một số người khác cho rằng trang phục dân tộc của Khả Trang có những chi tiết giống tạo hình của nhân vật Bạch Cốt Tinh trong phim Tây Du Ký hay hình ảnh các nhân vật trong game trực tuyến.

Trở lại với Diệu Ngọc, trong ngày thứ hai, Diệu Ngọc và các thí sinh đã hoàn thành buổi sơ khảo cho phần thi Hoa hậu Tài năng. Do đàn bầu gặp sự cố về âm thanh nên Diệu Ngọc phải chuyển sang tiết mục múa dân gian đương đại, kết thúc phần thi, Diệu Ngọc nhận được lời khen ngợi của bà Julia Morley, chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Tiếp đó, Diệu Ngọc cũng thể hiện khả năng giao lưu trực tiếp bằng tiếng Anh rất trôi chảy trên fanpage chính thức của Hoa hậu Thế giới 2016. Đây cũng là điều cô tự tin khi đến với cuộc thi năm nay.

Linh San