Ưng Hoàng Phúc tâm sự anh không phân biệt con đẻ, con riêng, nam ca sĩ muốn bù đắp tình cảm cho con trai riêng của Kim Cương.

Nhân dịp sinh nhật con trai, chiều 23/11, Kim Cương chia sẻ ảnh cô cùng Ưng Hoàng Phúc đến trường của con để tổ chức tiệc mừng bé thêm tuổi mới. Siêu mẫu không dấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ: "Hôm nay bố mẹ cũng sắp xếp được thời gian để bên con trọn vẹn. Yêu con".

Khong phan biet con de - rieng, Ung Hoang Phuc lam sinh nhat cho con trai Kim Cuong va chong cu - Anh 1

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đến trường tổ chức sinh nhật con trai

Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương từng có 1 lần đổ vỡ. Con trai đầu lòng của Kim Cương có tên là Hưng Phát, bé năm nay 7 tuổi và là con trai riêng của Kim Cương với chồng cũ. Sau khi ly hôn, giải bạc Siêu mẫu 2008 đã để con ở quê sống cùng ông bà ngoại. Khi về một nhà với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương đón con trai về sống chung.

Khong phan biet con de - rieng, Ung Hoang Phuc lam sinh nhat cho con trai Kim Cuong va chong cu - Anh 2

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đến trường tổ chức sinh nhật con trai

Kim Cương từng tâm sự, Ưng Hoàng Phúc rất thương bé Hưng Phát. Con trai riêng của Kim Cương cũng rất quấn Ưng Hoàng Phúc. "Con gần gũi anh Phúc hơn tôi, vì bố nói được tiếng Anh với bé. Anh chăm bé chu đáo khiến tôi không phải lo lắng gì. Chúng tôi cùng thống thất phương pháp dạy con", Kim Cương chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa bạn trai và con riêng.

Hiện tại, bé Hưng Phát đang học tại một trường tiểu học quốc tế. Hôm bé khai giảng, Ưng Hoàng Phúc cũng đưa con riêng của vợ đến trường. Nam ca sĩ muốn bù đắp và làm tròn bổn phận người cha với con riêng của vợ. Người mẫu Kim Cương cho biết, cô hạnh phúc và cảm thấy an tâm khi chứng kiến sự chu đáo, tận tình của ông xã với hai mẹ con.

Khong phan biet con de - rieng, Ung Hoang Phuc lam sinh nhat cho con trai Kim Cuong va chong cu - Anh 3

Ưng Hoàng Phúc đưa con riêng của Kim Cương đến trường

Ưng Hoàng Phúc từng tâm sự, anh không phân biệt con chung, con riêng. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ đăng những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc bên vợ và hai con.

Khong phan biet con de - rieng, Ung Hoang Phuc lam sinh nhat cho con trai Kim Cuong va chong cu - Anh 4

Ưng Hoàng Phúc không phân biệt bé là con riêng hay con chung.

Khong phan biet con de - rieng, Ung Hoang Phuc lam sinh nhat cho con trai Kim Cuong va chong cu - Anh 5

Hai cha con rất tình cảm

Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương công khai mối quan hệ vào đầu năm 2014 sau một năm hẹn hò. Cặp đôi bén duyên nhờ đóng MV chung cho ca sĩ Quế Vân. Từ khi gắn bó, cặp đôi luôn xuất hiện hạnh phúc bên nhau tại các sự kiện. Kim Cương hạn chế các hoạt động giải trí, chủ yếu hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc trong việc sản xuất phim và ca hát.

Hiện, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Cặp đôi đã có một cậu con trai chung được hơn 6 tháng, bé rất bụ bẫm, đáng yêu. Con trai Ưng Hoàng Phúc có tên thật là Quốc Minh, ở nhà bố mẹ thường gọi là Johnny Ốc Tiêu. Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương dự định sẽ làm đám cưới khi con trai đủ cứng cáp.

Khong phan biet con de - rieng, Ung Hoang Phuc lam sinh nhat cho con trai Kim Cuong va chong cu - Anh 6

Con trai của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Linh San