Ngày 3/11 Bộ sưu tập H&M x Kenzo chính thức lên kệ trên toàn thế giới. Là 1 trong 7 đại sứ cho chiến dịch quảng bá này hình ảnh Suboi đã ngập tràn trên đường phố Newyork (Mỹ).

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng bộ sưu tập H&M x Kenzo chính thức lên kệ tại chuỗi cửa hàng của thương hiệu bình dân trên khắp toàn cầu.

Theo đó, hình ảnh của Suboi - cô nàng rapper Việt Nam đồng hành cùng chiến dịch lần này của H&M x Kenzo – đã hiện diện khắp Quảng trường Thời đại.

Trong bộ ảnh này, Suboi diện trang phục trông vô cùng tươi vui và ấn tượng. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam phủ sóng hình ảnh tại địa danh nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Khong phai sieu mau, Suboi van toa sang tai Quang truong Thoi dai - Anh 1

Khong phai sieu mau, Suboi van toa sang tai Quang truong Thoi dai - Anh 2

Hình ảnh Suboi 'phủ sóng' khắp Quảng trường Thời đại

Không bỏ qua cơ hội này, hàng nghìn tín đồ thời trang luồn chầu trực để có được cơ hội chạm tay vào các thiết kế H&M x Kenzo đầu tiên. Điều này không có gì lạ, bởi cứ mỗi lần ra mắt BST kết hợp cùng các thương hiệu cao cấp là thêm một lần H&M khiến giới mộ điệu ‘rúng động'.

Kể cả khi bộ sưu tập mới nhất nhận được nhiều lời chê thì vẫn có một số đông muốn sở hữu chúng sớm nhất có thể.

Khong phai sieu mau, Suboi van toa sang tai Quang truong Thoi dai - Anh 3

Những khách hàng may mắn được tham gia buổi mua sắm trước ngày chính thức

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về những thông tin liên quan đến Bộ sưu tập H&M x Kenzo.

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh. Cô sinh năm 1990, là một rapper, ca sĩ và cũng tham gia đóng phim. Suboi sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Cô có 2 album được phát hành là Walk (2010) và Run (2014).

Cô là một trong những nghệ sĩ hip-hop thành công của Việt Nam và cũng là nghệ sĩ nữ đầu tiên được mời làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu thời trang tiếng tăm trên thế giới.

Theo Trang Trang (Tổng hợp)/Baodatviet.vn