Chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu đang khiến khán giả rất quan tâm.

Cách đây vài giờ Midu đăng ảnh gia đình trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Thương gia đình mình. Bà ngoại Du xì tin vô đối. Ngoại chỉ mới 82 tuổi thôi".

Khong phai Phan Thanh day voi chinh la nguoi Midu 'thuong' nhat - Anh 1

Khong phai Phan Thanh day voi chinh la nguoi Midu 'thuong' nhat - Anh 2

Khong phai Phan Thanh day voi chinh la nguoi Midu 'thuong' nhat - Anh 3

Gia đình của Midu.

Những bức hình của Midu nhanh chóng nhận được sự quam tâm của cộng đồng. Fans của Midu tỏ ra khá thích thú khi thấy gia đình của người đẹp, rất nhiều người nhận xét Midu rất giống mẹ.

Sau rất nhiều lùm xùm xung quanh vấn đề tình cảm với Phan Thanh nhưng Midu vẫn chọn cách yên lặng và bình tĩnh. Có lẽ với Midu thời điểm hiện tại chuyện tình cảm cá nhân không phải là vấn đề quá lớn mà cô chỉ muốn giành thời gian cho những khoảng khắc yêu thương bên người thân của mình.

Đặng Thị Mỹ Dung với nghệ danh Midu (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989) là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh Việt Nam.

Năm 2014, sau khi hoàn thành bộ phim Con trai con gái, Midu tuyên bố ngừng đóng phim và tạm xa showbiz để tập trung vào việc kinh doanh. Thời gian sau, cô công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai thiếu gia Phan Thành. Tuy nhiên, năm 2015, người yêu của Midu bị tố bắt cá 2 tay khiến người đẹp sinh năm 1989 quyết định dứt tình.

Nhưng Midu không muốn đào sâu vào đời tư sau tuyên bố đã từ hôn. Cô tập trung vào công việc và quyết định đóng phim trở lại. Nữ diễn viên Tóc rối đang vào vai nữ chính trong bộ phim 4 năm, hai chàng, một tình yêu của đạo diễn trẻ Luk Vân. Trong phim, cô đóng cặp với Harry Lu và Anh Tú.

Vân Anh (TH)/Khoevadep