Tân binh của Inter Milan, Gabriel "Gabigol" Barbosa khẳng định đã từ chối nhiều lời mời hấp dẫn để được gia nhập Serie A trong màu áo Narazzurri.

Khong phai Juventus, Inter moi la doi bong lon nhat nuoc Y - Anh 1

Gabigol rất biết cách lấy lòng CĐV Inter. Ảnh: Internet.

Theo đó, Gabigol cũng cho rằng Inter là CLB lớn nhất Italia thời điểm này. Trước đó, tiền đạo người Brazil nhận được vô số lời mời gọi từ Barcelona, Juventus và một số đội bóng đến từ Trung Quốc nhưng vẫn "làm ngơ".

Chia sẻ với báo giới, Gabigol cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi là một phần lịch sử tại đây. Các kế hoạch tại Inter đã thuyết phục tôi, từ HLV cho đến các cầu thủ nữa. Đây là CLB lớn nhất Italia. Tôi đã từ chối nhiều lời đề nghị từ Trung Quốc để có mặt tại đây. Tình cảm của NHM Inter đã ảnh hưởng đến tôi do đó tôi đến đây để giúp họ chiến thắng.

Mọi người ở đây rất tốt với tôi. Không thể đợi để được ra sân thi đấu cùng đồng đội mới được nữa. Tôi đang rất muốn cống hiến. Tôi đã đạt thể trạng tốt nhất và sẵn sàng ra sân đối đầu Bologna cuối tuần này. Vị trí của tôi không quá quan trọng, giành chiến thăng cùng Inter mới là ưu tiên. Đội bóng sẽ cống hiến hết mình qua mỗi trận. Đó là những gì tôi muốn vì Inter đang có nhiều cầu thủ giỏi."

Gabigol xuất phát trên băng ghế dự bị trận thắng của Inter trước Empoli hồi giữa tuần. HLV Frank de Boe r hiện vẫn đang cân nhắc khả năng ra sân của tiền đạo người Brazil này.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 10:55 23/09/2016