Không thể ngờ được thành viên kém nổi nhất Big Bang lại có khiếu đầu tư đến vậy.

Khong phai G-Dragon, day moi la thanh vien Big Bang kiem hon 100 ti trong mot buoi sang - Anh 1

Như nhiều người cho rằng, với thành tích mà Big Bang đã đạt được trong những năm qua có lẽ trưởng nhóm G-Dragon là người có thu nhập khủng nhất. Không chỉ có thành tựu về âm nhạc, G-Dragon còn sở hữu cho mình những thương hiệu thời trang uy tín và đắt đỏ. Tuy nhiên, điều này chưa là gì so với em út Big Bang- Seung Ri, không đầu tư nhiều vào lĩnh vực âm nhạc, anh chàng chuyển hướng sang đầu tư chứng khoán và dành nhiều lợi nhuận. Số tiền anh chàng thu được trong một ngày khiến nhiều người phải nể phục.

Khong phai G-Dragon, day moi la thanh vien Big Bang kiem hon 100 ti trong mot buoi sang - Anh 2

Khong phai G-Dragon, day moi la thanh vien Big Bang kiem hon 100 ti trong mot buoi sang - Anh 3

Dạo gần đây Seung Ri rất tích cực hoạt động tại Hồng Kông

Thời gian gần đây, em út Big Bang thường xuyên đi lại giữa Hồng Kông và Hàn Quốc và cách đây không lâu Seungri đã đầu tư khoảng 400.000 USD ( khoảng 9 tỉ VND) vào công ty tại Hồng Kông và trở thành nhà đầu tư số 1 của công ty này với 14,16 triệu cổ phiếu.

Đến ngày 11.11, mức giá niêm yết trên sàn chứng khoán của công ty này là 3.3 đô/cổ phiếu và đã tăng 14 lần so với giá ban đầu. Ước tính chỉ trong 1 buổi sáng thành viên Big Bang đã thu được 45 triệu đô HKD (~130 tỉ VND). Thế nhưng đây chưa phải là tất cả, đến cuối ngày giao dịch mức giá còn tăng đến 19 lần, do vậy số tiền mà Seung Ri kiếm được có thể còn nhiều hơn thế nữa.

Khong phai G-Dragon, day moi la thanh vien Big Bang kiem hon 100 ti trong mot buoi sang - Anh 4

Seung Ri đầu tư số tiền khủng vào một công ty tại Macao, Hồng Kông và thu được lợi lớn

Với số tiền này,giờ đây em út của nhóm đã không còn phải ngày ngày "nương tựa" vào anh cả kiếm được nhiều tiền nhất G-Dragon nữa.

Hiền Dương