Trước khi diễn ra Liên hoan nghệ thuật truyền hình và Lễ trao giải thưởng Kim Ưng, việc lựa chọn ai là nữ thần Kim ưng luôn sôi nổi.

Vào khoảng tháng 9, truyền thông và cả dân mạng Trung Quốc đã xôn xao cho rằng 2 ứng viên sáng giá nhất cho vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay là Cổ Lực Na Trát và Trịnh Sảng. Bởi lẽ, hai ứng viên đều đáp ứng được tiêu chí của Nữ thần Kim Ưng về vẻ xinh đẹp và nổi bật cùng tần suất xuất hiện trên truyền hình cao. Tuy nhiên, cuối cùng, ngay trước thềm Kim Ưng, cái tên được lựa chọn lại là Đường Yên.

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 1

Trên mạng đã tuồn ra hình ảnh Đường Yên diễn tập cho Nữ thần Kim ưng.

Lựa chọn giữa hai gương mặt hot Cổ Lực Na Trát và Trịnh Sảng khiến người hâm mộ hai bên lời ra tiếng vào. Đài truyền hình Hồ Nam, kênh tường thuật trực tiếp Lễ trao giải cũng dính thị phi khi nhiều người cho rằng Đài sẽ chọn Cổ Lực Na Trát, mỹ nhân có nhiều phim chiếu trên truyền hình Hồ Nam thay vì Trịnh Sảng, người được công nhận là nữ diễn viên truyền hình nổi bật nhất năm.

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 2

Cổ Lực Na Trát (trái) và Trịnh Sảng

Nhưng cuối cùng người được chọn lại là Đường Yên, mặc dù phần lớn năm 2016, cô hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh với Thợ Săn Tiền Thưởng cùng Chung Hán Lương và Lee Min Ho.

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 3

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 4

Đường Yên bất ngờ trở thành Nữ thần Kim ưng.

Tuy vậy, nhiều người cũng coi Đường Yên là một sự lựa chọn an toàn và hợp lý khi năm 2015 cô đã có rất nhiều thành công trong các phim truyền hình, phim mạng cũng như phim điện ảnh.

Năm 2015, Đường Yên đóng phim dày đặc. Cô góp mặt trong các phim truyền hình: Bên Nhau Trọn Đời, Hoạt Sắc Sinh Hương, Thiên Kim Nữ Tặc, Đạo Mộ Bút Ký, Người Tình Kim Cương, Cẩm Tú Vị Ương... Kim Ưng diễn ra 2 năm một lần nên việc lựa chọn Đường Yên là thỏa đáng.

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 5

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 6

Khong phai Co Luc Na Trat hay Trinh Sang, co gai nay moi la Nu than Kim Ung 2016 - Anh 7

Nhan sắc xinh đẹp của Đường Yên.

Đường Yên sinh năm 1983, cô sở hữu chiều cao lý tưởng (1m72), thân hình đẹp và gương mặt nổi bật. Liệu Nữ thần Kim Ưng Đường Yên có vượt qua được nàng Nữ thần Kim Ưng đẹp nhất Triệu Lệ Dĩnh?

Lễ khai mạc Kim Ưng sẽ diễn ra vào tối nay 14/10.

Châu Anh