Ông xã Hoài Phương cùng con gái chính là hậu phương vững chắc giúp Việt Hương sống hết mình với đam mê nghệ thuật

Mới đây ông xã danh hài Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương đưa con gái từ Mỹ về Việt Nam ủng hộ vợ làm liveshow kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật. Anh đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc trong liveshow của Việt Hương lần này. Từ nhiều tháng nay, anh làm việc không nghỉ trong phòng thu để phối nhạc, sáng tác ca khúc và chuẩn bị cho các tiết mục tại "Hương Show".

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 1

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 2

Gia đình Việt Hương rạng rỡ hạnh phúc bên nhau.

Nhạc sĩ Hoài Phương, "soái ca" của danh hài Việt Hương, sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh học nhạc từ nhỏ, năm 1998 anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet. Ngày còn ở Việt Nam, anh có lập nhóm nhạc cùng Bằng Kiều. Sau khi nhóm tan rã, anh sang Mỹ du học và định cư luôn bên đó.

Được biết, trong chuyền lưu diễn ở Mỹ năm 2005,Việt Hương gặp ông xã Hoài Phương lần đầu tiên và lần thứ hai tại một nhà hàng cùng nhóm nghệ sĩ Việt Nam. Năm 2007, Việt Hương - Hoài Phương chính thức nên duyên vợ chồng với sự vun vén của Đan Trường, Quang Dũng. Cho đến hiện tại, cả hai đang có một cuộc sống khá hạnh phúc với cô con gái 7 tuổi. Việt Hương chia sẻ, chị thấy rất hạnh phúc và tự tin hơn khi được ông xã hỗ trợ, động viên làm đêm diễn kỷ niệm 20 năm theo nghệ thuật.

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 3

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 4

Hoài Phương luôn cố gắng chăm sóc cho con gái tại Mỹ để vợ chuyên tâm với đam mê nghệ thuật.

Gần 10 năm trời chung sống, nhạc sĩ Hoài Phương ngày càng quan tâm, chăm sóc và yêu chiều vợ. Vì quá bận rộn với công việc nên nhiều khi hai cha con Hoài Phương phải đáp chuyến bay về Việt Nam thăm Việt Hương. Dù đau khổ hay hạnh phúc, anh luôn là điểm tựa vững chắc cho Việt Hương. Thế nên, khi quyết định về Việt Nam để sống với đam mê nghệ thuật, danh hài từng nói rằng chị đã sai khi bỏ chồng con bên Mỹ.

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 5

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 6

Hoài Phương và con gái Elyza Phương Vy sống ở Mỹ nhưng thường xuyên về Việt Nam để thăm Việt Hương bởi cô quá bận chạy chương trình.

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 7

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 8

Là người có lối sống cởi mở và hiện đại, Hoài Phương không quan tâm hay ái ngại đến việc Việt Hương từng có một đời chồng. Anh thoải mái để bà xã hoạt động nghệ thuật, xa nhà đi diễn nhiều ngày chứ không bao giờ cấm đoán.

Khong ngo ong xa Viet Huong lai dep trai, ga lang the nay - Anh 9

Trong con mắt của Việt Hương, ông xã Hoài Phương là người khá tâm lý, yêu thương vợ con và sẵn sàng làm mọi việc vun đắp, xây dựng gia đình.

Vy Cầm/TH/Khoevadep