MC Phan Anh - người đàn ông đã công khai "tán tỉnh" Mỹ Tâm ngay trên sân khấu, khiến nhiều người phải thích thú.

Mỹ Tâm đã đáp chuyến bay từ TP. HCM ra Thủ đô Hà Nội để kịp có mặt trong một chương trình ca nhạc có tựa đề "Dòng thời gian" diễn ra tối 5/11. Không hổ danh là một trong số ca sỹ có lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz Việt, ngay khi vừa bước ra sân khấu, hàng trăm khán giả không ngừng hò reo, cổ vũ cho "Họa mi tóc nâu".

Khong 'ne mat' Mr Dam, nguoi dan ong nay 'dam' buong loi 'tan tinh' My Tam - Anh 1

Mỹ Tâm đã có màn trình diễn ấn tượng trong đêm nhạc "Dòng thời gian".

Không chỉ mang đến những ca khúc quen thuộc như Ước gì, Như một giấc mơ, Mỹ Tâm còn khiến khán giả thích thú bởi sự giao lưu vui vẻ, hóm hỉnh cùng MC Phan Anh. Được biết, ngay sau khi hát xong, Mỹ Tâm không đợi Phan Anh dẫn dắt mà chủ động gọi tên nam MC ra sân khấu. Đáp lại lời gọi vô tư của Mỹ Tâm, Phan Anh hài hước chia sẻ: “Khi Mỹ Tâm cần thì ở bất cứ nơi đâu Phan Anh cũng xuất hiện“.

Câu nói đùa của MC Phan Anh đã khiến Mỹ Tâm bật cười không ngớt. Giọng ca "Chuyện như chưa bắt đầu" rất nể phục tài đối đáp trên sân khấu của anh.

Khong 'ne mat' Mr Dam, nguoi dan ong nay 'dam' buong loi 'tan tinh' My Tam - Anh 2

MC Phan Anh buông lời "tán tỉnh" Mỹ Tâm ngay trên sân khấu.

Là một trong những "ngôi sao" hạng A nổi đình nổi đám của làng giải trí Việt nhưng bên cạnh các hoạt động ca hát, kinh doanh,... những thông tin xoay quanh chuyện riêng tư của Mỹ Tâm luôn trong vòng bí mật. Cho đến thời điểm này, đã bước sang ngưỡng tuổi 35 nhưng người đẹp miền Trung vẫn "đi về lẻ bóng" và chưa một lần công khai về người đàn ông của đời mình.

Nữ ca sỹ thừa nhận, cô là người luôn rõ ràng trong tình cảm và công việc nên cô không muốn nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư của mình với công chúng. Mỹ Tâm chỉ muốn khán giả nhớ đến mình về âm nhạc nghệ thuật thôi. Còn nếu có gì hay ngoài âm nhạc thì chắc chắn cô sẽ thông báo chứ không có im im rồi làm bí mật đâu.

Chia sẻ về một đám cưới trong tương lai, Mỹ Tâm cho biết, cô sẽ làm nhiều ngày và có thể sẽ không tổ chức ở nhà hàng mà sẽ làm ở nhà. Và nếu cô dâu hay chú rể đều có quê thì sẽ tổ chức đầy đủ ở quê của mỗi người luôn.

Hương Giang (TH)/Khoevadep