Vì không muốn bỏ lỡ chuyến bay mà bà mẹ đã nhẫn tâm vứt bỏ đứa con mới sinh vào thùng rác. Hành động của bà đã bị phát hiện và truy cứu hình sự.

Khong muon lo chuyen bay, ba me vut con moi sinh vao thung rac - Anh 1

Vì không muốn bỏ lỡ chuyến bay mà bà mẹ đã tàn nhẫn vứt bỏ con

Daily Mail dẫn nguồn tin từ truyền thông địa phương cho biết một nhân viên dọn dẹp vệ sinh của sân bay Quốc tế Vienna (Áo) đã nghe tiếng khóc của em bé và ngay lập tức tìm thấy một bé sơ sinh đựng trong túi ni-lông đặt trong nhà vệ sinh. Đứa bé ngay sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.Hơn một giờ sau, cơ quan an ninh sân bay phát hiện một người phụ nữ đang ngủ ở khu vực phòng chờ với cơ thể đầy máu. Sau khi điều tra, giới chức xác nhận đây chính là mẹ của đứa bé, 27 tuổi, người Nigeria.

Điều tra toàn bộ vụ việc, người phát ngôn của cơ quan cảnh sát Áo cho biết phụ nữ này đã có hành trình từ thủ đô Minsk, Belarus đến thành phố Washington D.C (Mỹ). Sau khi tới sân bay Quốc tế Vienna, nơi có chuyến bay chuyển tiếp tới Mỹ, cô đã chuyển dạ và sinh con trong nhà vệ sinh. Vì lý do không muốn bỏ lỡ chuyến bay tới Mỹ nên đã nhẫn tâm vứt bỏ đứa con của mình.

Sau khi bị phát hiện và bắt giữ, người phụ nữ khai rằng đứa con của cô đã bị chết sau khi sinh. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho biết đứa bé sau khi chào đời vẫn khỏe mạnh và bị chết tại bệnh viện do bị thiếu oxy trong thời gian dài. Để làm rõ nguyên nhân, một cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành.

Cũng theo nguồn tin, mẹ trẻ 27 tuổi đang bị tạm giữ là một sinh viên. Theo công tố viên Friedrich Koehl, cô có thể bị kết tội giết hại trẻ sơ sinh. Nếu bị kết án, cô có thể phải ngồi tù 5 năm.

Tuệ Minh