Không muốn đưa con đi đường vòng, một người đàn ông tại Trung Quốc đã quyết định dùng búa tạ phá tan rào chắn giao thông nhằm khai mở lối riêng và xóa bỏ khoảng cách giữa hai chiều đường.

Sự việc xảy ra vào ngày 28/08 vừa qua trên địa bàn thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được một người dân có mặt gần đó ghi lại bằng điện thoại.

Nhiều người dân đã gọi điện báo cáo cho lực lượng chức năng sau khi chứng kiến hình ảnh một đứa trẻ đang dùng tay bịt tai, trong khi người cha đứng kế bên thì liên tiếp sử dụng búa đập vào thanh rào chắn kim loại nằm ngăn cách giữa hai chiều đường.

"Chúng tôi nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhằm xử lý sự việc. Tuy nhiên, khi tới nơi thì vài đoạn hàng rào đã bị phá bỏ thành công từ trước", cảnh sát Triệu nói.

Khong muon di duong vong, ong bo tre mang bua ta pha luon rao chan - Anh 1

Đứa trẻ lấy tay bịt tai khi thấy cha của mình đang phá bỏ rào chắn bằng búa tạ.

Tại cơ quan cảnh sát, người đàn ông nói trên cho biết: "Tôi quá mệt mỏi khi phải đưa con trai đi học theo con đường vòng như vậy. Do đó, trong lúc bốc đồng, tôi quyết định dùng búa tạ phá tan đoạn rào chắn giao thông để không bị chắn ngang lối đi nữa".

Vì hành xử bồng bột nên ông bố trẻ phải nhận mức phạt tạm giam 10 ngày về hành vi phá hoại tài sản công của mình.

Khong muon di duong vong, ong bo tre mang bua ta pha luon rao chan - Anh 2

Người đàn ông phá bỏ rào chắn hằm khai mở lối riêng và xóa bỏ khoảng cách giữa hai chiều đường.

Theo Thời Đại