(VTC News) – Không cần khoe vòng một nóng bỏng nhưng người đẹp - diễn viên “siêu vòng một” Liễu Nham vẫn thể hiện được quyến rũ và gợi cảm trong bộ ảnh mới nhất của mình.

Liễu Nham sinh ngày 8/11/1980, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ - Văn hóa tại Đại học sư phạm Hồ Nam, nhưng cái duyên đã đưa cô đến với nghiệp điện ảnh.

Vai diễn được chú ý nhất của Liễu Nham vai tiên nữ Vân Mai trong Họa Bích, nhưng tên tuổi của cô “nổi” ngay từ khi bộ phim chưa ra mắt.

"Siêu vòng một" Liễu Nham.

Có chiều cao khá bình thường 1m63 nhưng người đẹp 31 tuổi này lại sở hữu vòng 1 với số đo cực khủng: 102 (số đo ba vòng: 102-58-92).

Trong một buổi họp báo ra mắt phim, Liễu Nham đã diện một váy trắng có đường xẻ đúng “chỗ hiểm”, bộ ngực căng tròn nửa kín nửa hở sau lớp áo khiến những người đối diện không khỏi tò mò. Bộ váy đó đã mở đầu danh sách những trang phục “đốt mắt” của Liễu Nham.

Những đường xẻ đúng "chỗ hiểm" khiến người khác không khỏi "bỏng mắt".

Những bộ váy đã trở thành "thương hiệu" của Liễu Nham.

“Nàng tiên Vân Mai” trong Họa Bích rụt rè, nhút nhát bao nhiêu thì Liễu Nham ngoài đời lại táo bạo bấy nhiêu. Quả thật không ngoa khi nói rằng, mỗi lần xuất hiện đều là một lần người đẹp này khoe vòng 1 một cách đầy tự hào. Bất chấp việc bị chỉ trích, Liễu Nham vẫn coi bộ ngực sexy là "thương hiệu" của riêng mình và vô tư khoe chúng trong những chiếc váy áo có những đươngf xẻ táo bạo.

"Nàng tiên Vân Mai" hiền lành, nhút nhát trong Họa Bích.

Và diễn viên Liễu Nham đầy táo bạo ngoài đời.

Mới đây nhất, “siêu vòng một” Liễu Nham đã vừa tung ra một bộ ảnh trắng đen, tuy không khoe quá nhiều vòng một nóng bỏng nhưng cô cũng xuất hiện với hình ảnh đầy gợi cảm và quyến rũ.

Vân Tuyền