Do mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm nữ sinh đánh bạn như xã hội đen gây bức xúc dư luận

Khong khoi to nhom nu sinh danh ban nhu xa hoi den - Anh 1

Nhóm học sinh đánh 2 bạn nữ, gây bức xúc dư luận (ảnh cắt từ clip)

Chiều 17/10, trao đổi với PV, Đại tá Trần Thăng Long - Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan điều tra không tiến hành khởi tố vụ việc nhóm nữ sinh THCS Quỳnh Long đánh hội đồng nhóm bạn gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Theo Đại tá Long, đây là những học sinh dưới tuổi vị thành niên, còn nhỏ tuổi, nên cơ quan điều tra không giao hồ sơ trực tiếp cho trường THCS Quỳnh Long.

Vụ việc gây ảnh hưởng không nhỏ đối với các em học sinh, vì vậy công an huyện Quỳnh Lưu chỉ trao đổi trực tiếp với Phòng GD&ĐT huyện và giao cho Phòng cùng với Trường THCS Quỳnh Long tiến hành xử lý kỷ luật theo quy định của ngành giáo dục, Công an huyện cũng giao cho gia đình hai bên tự bàn bạc, thống nhất, giải quyết với nhau.

Như Báo Giao Thông đã đưa tin, sáng 5/10, trên mạng xã hội facebook vừa xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút, đã ghi lại cảnh nhóm học sinh thay nhau nắm tóc, dùng dép đánh vào mặt và dẫm đạp lên 2 học sinh nữ.

Trong đoạn clip cho thấy, mặc dù 2 học sinh nữ không hề chống cự nhưng nhóm học sinh trên vẫn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, chỉ đến khi một trong hai học sinh nữ bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm này mới chịu dừng lại và bỏ đi.

>>> Xem thêm vi deo

Thông tin từ chính quyền xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, đây là nhóm học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Long, hai học sinh nữ bị đánh là học sinh trường THCS Quỳnh Thuận.

Ngay sau khi đoạn clip được đưa lên đã có hàng trăm lượt chia sẻ, gây xôn xao dư luận và nhiều người tỏ ra rất bức xúc về việc này. Được biết, khu vực xảy ra ẩu đả là bãi Eo, thuộc xã Quỳnh Thuận.

Thủy Tiên