Nép mình dưới chân núi Tyrolean Alps, Áo, trung tâm y tế sang trọng Lanserhof cung cấp một môi trường yên tĩnh với cảnh quan tuyệt đẹp của phong cảnh miền núi.

Khong gian mo rong tuyet dep cua trung tam y te o Ao - Anh 1

Được xây dựng bởi hãng kiến trúc quốc tế Ingenhoven Architects, khu phức hợp sẽ bao gồm một tòa nhà hình bầu dục 16 phòng, nhấn mạnh bởi một đồng cỏ núi cao với cấu trúc bậc thang trên mái nhà. Tòa nhà kết hợp sự sang trọng của một khách sạn và không gian chăm sóc bệnh nhân hiện đại ngang tầm với các cơ sở y tế tiên tiến nhất trên thế giới.

Ba phần của khu phức hợp bao gồm một tòa nhà chính, một số không gian phụ và phần mở rộng. Theo thiết kế, việc xây dựng mới sẽ thay thế một trong những nhà khách, trong khi một số điều chỉnh về cơ cấu sẽ dành cho việc xây dựng lối vào, khu vực tiếp tân, nhà hàng, cửa hàng và thư viện. Không gian bổ sung sẽ bao gồm khu vực phòng tắm hơi, phòng y tế mở rộng, một hồ bơi trong nhà và ngoài trời.

Vật liệu tự nhiên và các hình thức đơn giản chiếm ưu thế trong thiết kế của phần mở rộng. Mỗi phía ở mặt tiền đều có ban công riêng tạo ra một nhịp điệu thú vị và cũng cung cấp sự bảo vệ tối ưu.

Khong gian mo rong tuyet dep cua trung tam y te o Ao - Anh 2

Khong gian mo rong tuyet dep cua trung tam y te o Ao - Anh 3

Khong gian mo rong tuyet dep cua trung tam y te o Ao - Anh 4

Khong gian mo rong tuyet dep cua trung tam y te o Ao - Anh 5

Khong gian mo rong tuyet dep cua trung tam y te o Ao - Anh 6

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)