Dòng status mới đây của Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân đã khiến nhiều NHM hoài nghi liệu anh có tính đến việc chuyển nghề sau khi không được gọi lên ĐT Việt Nam.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 1

Thời gian qua tại ĐT Việt Nam, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân là cái tên được trọng dụng.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 2

Tuy nhiên, mùa bóng 2016 cầu thủ của Than Quảng Ninh này thi đấu không mấy ấn tượng và đồng nghĩa với việc anh không có tên trong danh sách triệu tập cầu thủ cho ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2016. Ảnh: V.Log Minh Hải.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 3

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Các ông nghĩ sao nếu tôi đóng film? Tôi đóng vai vệ sĩ nhìn ngầu phết chứ đùa à”.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 4

Dòng status mới này khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi liệu chân sút 24 tuổi này có đang tính đến việc chuyển sang nghề diễn viên trong thời gian bóng đá Việt tạm nghỉ để dành thời gian cho ĐTQG tập trung hay không?

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 5

Được biết, bức ảnh mà cầu thủ Việt kiều này chia sẻ được chụp lúc Mạc Hồng Quân tham gia đóng phim “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” cùng với Angela Phương Trinh.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 6

Ông xã Kỳ Hân sở hữu ngoại hình nam tính, khuôn mặt sáng và ăn hình nên việc chuyển nghề sang diễn viên rất có khả năng xảy ra.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 7

Có lẽ Mạc Hồng Quân đã lên những dự định cho tương lai sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ.

Khong duoc goi len DT Viet Nam, Mac Hong Quan chuyen nghe? - Anh 8

Việc trải qua hàng loạt mối tình cùng các hot girl và cưới một cô vợ người mẫu giúp Mạc Hồng Quân để lại ít nhiều dấu ấn đối với công chúng. Ảnh: FBNV.